Tin giáo dục , Tin hoạt động , Tuyển dụng

TRƯỜNG TIỂU HỌC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC HÀ NỘI TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

1. Mô tả công việc:
  • Thiết kế và thực hiện các chương trình phòng ngừa toàn trường dựa trên bằng chứng về vấn đề của học sinh cấp Tiểu học
  • Tham vấn tâm lý với cá nhân hoặc nhóm học sinh Tiểu học
  • Tư vấn các kĩ năng chăm sóc sức khỏe tinh thần và giáo dục cảm xúc xã hội cho giáo viên, phụ huynh cấp Tiểu học
  • Giảng dạy môn học Giáo dục cảm xúc xã hội (SEL) cho học sinh Tiểu học
  • Thực hiện viết báo cáo tâm lý học sinh và các văn bản giấy tờ liên quan theo quy định của nhà trường

1. Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý giáo dục, Tâm lý học trường học, Tâm lý lâm sàng trẻ em và vị thành niên. Ưu tiên ứng viên có bằng Thạc sĩ hoặc đang theo học Thạc sĩ.
  • Có quan tâm và ít nhất 1 năm kinh nghiệm soạn giáo án, tổ chức dạy học và sản xuất video bài giảng về Giáo dục cảm xúc xã hội, giáo dục giới tính hoặc kĩ năng sống/giá trị sống cho học sinh Tiểu học (từ lớp 1 – lớp 5).
  • Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ sử dụng công cụ đánh giá tâm lý trẻ em (WISC-IV, Raven, BASC-3, Vineland..).
  • Có kinh nghiệm trong thiết kế chương trình và thực hành chương trình hỗ trợ hành vi tích cực ở trẻ em lứa tuổi Tiểu học.
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm tham vấn tâm lý cá nhân/nhóm với học sinh Tiểu học và làm việc cùng cha mẹ học sinh.
  • Có khả năng nhận diện và giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm, hướng đến giải pháp và kết quả.
  • Có kĩ năng tự học, tìm kiếm và quản lý thông tin.
  • Thích làm việc cùng trẻ em, có khả năng làm việc cẩn thận, kiên trì và đúng thời hạn.
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: word, excel, powerpoint.
  • Ưu tiên người có chứng chỉ tiếng Anh B1.

1. Quyền lợi
  • Mức lương: Cạnh tranh theo năng lực.
  • Chế độ thưởng, đãi ngộ, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe)…theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
  • Có cơ hội thực hành và được giám sát phát triển chuyên môn nghề nghiệp, phát triển bản thân cao.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tích cực, thân thiện với sự tương hỗ, chia sẻ tuyệt vời của đồng nghiệp.
  • Được cống hiến, làm việc hết mình, thỏa sức sáng tạo và được lãnh đạo, tập thể ghi nhận, tôn vinh giá trị đích thực bạn mang lại cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
  1. Địa điểm làm việc
  • Trường tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội, 229 phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Sáng: 7h30 – 12h00, Chiều: 13h30 – 17h00 từ thứ 2 –Thứ 6 hàng tuần.
  1. Hướng dẫn nộp hồ sơ
  • Hồ sơ gồm:
  • 01 CV quá trình làm việc, kinh nghiệm liên quan của bản thân
  • 01 Đơn xin việc nêu rõ lý do vì sao muốn ứng tuyển công việc này tại trường
  • Bằng cấp, các chứng chỉ nghề nghiệp liên quan.

• Cách nộp hồ sơ: Gửi hồ sơ dạng file mềm tới địa chỉ mail: vanphong.cgd@eqschools.edu.vn