Tin giáo dục

Trường tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội khai giảng năm học mới

(HNMO) – Ngày 5/9/2016, trong không khí tưng bừng cả nước chào đón ngày tựu trường, thầy trò Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục HN – CGD School – mô hình giáo dục của GS.TSKH Hồ Ngọc Đại lại rộn rã chào đón một năm học mới, năm học 2016 – 2017.

Hưởng ứng về một lễ khai giảng thống nhất trên cả nước, lễ khai giảng năm nay được nhà trường tổ chức ngắn gọn, đơn giản với những lời động viên, chào mừng đầy tinh thần vui vẻ, nhẹ nhàng từ các thầy cô giáo để các em học sinh hào hứng bước vào năm học mới.

Mở đầu lễ khai giảng là phần chào đón các em học sinh lớp Một trong tiếng nhạc rộn ràng của bài hát “Chúng em là học sinh lớp Một” và những tiết mục văn nghệ chào mừng như: trống hội, Dance sport… trước khi đến với không khí trang nghiêm của toàn trường khi tham dự lễ chào cờ.

Ngay sau đó, cô Trương Thị Cẩm Tú – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và gửi tới toàn thể các em học sinh lời chào năm học mới thật ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc. Trong sự háo hức mong chờ của toàn thể các em học sinh, giáo viên và các đại biểu tham dự buổi lễ, tiếng trống tựu trường rộn rã đã vang lên ghi dấu một năm học mới chính thức bắt đầu tại ngôi trường được yêu mến với triết lý giáo dục tiên tiến “Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui”.

Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 cũng là cột mốc đánh dấu một chặng đường 5 năm hoạt động và cống hiến không ngừng của trường tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội cho nền Giáo dục nước nhà. Với tôn chỉ: “Phát triển bền vững, lấy học sinh làm trung tâm”, suốt 5 năm học qua, nhà trường vẫn kiên quyết giữ vững chỉ tiêu tuyển sinh với 30 em học sinh/lớp học nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất để các em học sinh được học tập và phát triển.

Thành quả sau năm năm đầu xây dựng, phát triển cùng sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ giáo viên và cán bộ nhân viên đã xây dựng nên một môi trường giáo dục dục tiên tiến, giành được sự quan tâm yêu mến của cả cộng đồng. Mỗi thế hệ học sinh CGD School đều được chăm chút phát triển cả về Trí – Lực – Nhân cách để sẵn sàng trở thành những công dân có ích của đất nước trong tương lai. Dù 5 năm không phải là một chặng đường dài nhưng đây chính là một giai đoạn đánh dấu những tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai của CGD School.

Lễ khai trường năm học 2016 – 2017 của trường Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục HN – CGD School kết thúc trong niềm hân hoan của cô, trò và các vị đại biểu tham dự buổi lễ đồng thời đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của CGD School với những đổi thay và thành công ngày càng rực rỡ hơn.