CGD Blog , Diễn đàn CGD , Giới thiệu , Tin giáo dục , Tin tức , Tuyển sinh

TRƯỜNG TIỂU HỌC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC HÀ NỘI ĐẠT CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH COGNIA

Sau một năm thực hiện các yêu cầu khắt khe từ đơn vị kiểm định giáo dục quốc tế Cognia (Hoa Kỳ), ngày 25/7/2022, Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội rất vinh dự khi cùng 7 thành viên khác thuộc Tổ chức giáo dục EQuest chính thức đạt được chứng nhận kiểm định Cognia.

Việc đạt được chứng nhận kiểm định của Cognia cho thấy khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của CGD School ở cả 3 nhóm năng lực: Năng lực lãnh đạo, Năng lực tổ chức dạy & học và Năng lực quản lý nguồn lực.

Đối với các trường học, Cognia đánh giá trên dựa trên kết quả học tập, sự tiến bộ và cơ hội học tập bình đẳng ở một môi trường an toàn; môi trường giảng dạy hiệu quả, giáo viên được đào tạo chuyên môn và có cơ hội bình đẳng trong phát triển chuyên môn và thăng tiến sự nghiệp.

 Học sinh và phụ huynh sẽ là những người nhận được nhiều lợi ích nhất sau khi EQuest và các đơn vị thành viên được kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế.

Thứ nhất, tính toàn diện của chương trình và bảng điểm được công nhận sẽ tăng lợi thế cạnh tranh cho học sinh tham gia học tại các trường đại học hàng đầu thế giới;

Thứ hai, kiểm định thúc đẩy sự liên tục cải tiến trong chương trình và hoạt động tại nhà trường, cá nhân hóa trong học tập để mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Thứ ba, học sinh tiết kiệm chi phí hàng tỷ đồng khi có thể theo học các chương trình giáo dục chất lượng cao ngay tại Việt Nam có cùng chung tiêu chuẩn đánh giá được đảm bảo quốc tế hoá vì đều có kiểm định độc lập của bên thứ ba, Cognia. Đặc biệt, quá trình tham gia kiểm định sẽ đánh giá và cải thiện tốt nhất những chương trình song ngữ đang có.

CGD School tin rằng, việc đạt được Kiểm định Quốc tế Cognia sẽ là một mốc son đáng nhớ, đánh dấu sự kiện toàn tổ chức cam kết không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng giáo dục, kiện toàn hệ thống đáp ứng sứ mệnh mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho học sinh Việt Nam với tư cách công dân toàn cầu.

Nguồn: