Trung thu cho em

Trung thu năm nay, các bạn nhỏ của Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội – CGD School đã có một ngày lễ hội thật thích thú và đáng nhớ với chủ đề “Trung thu cho em”.

Mỗi năm, khi tiết trời trở nên se lạnh làm dịu đi cái nóng hè oi ả; khi những hộp bánh, những chiếc lồng đèn đủ màu sắc được bày bán khắp đường phố cũng là lúc báo hiệu một mùa trung thu nữa đã về. Tết Trung thu mang theo biết bao sự háo hức mong chờ của các em nhỏ để được rước đèn, phá cỗ, được nhận quà từ ba mẹ và người thân.Trung thu năm nay, các bạn nhỏ của Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội – CGD School đã có một ngày lễ hội thật thích thú và đáng nhớ với chủ đề “Trung thu cho em”.

Trong sự háo hức mong chờ của toàn thể các em học sinh, giáo viên và các vị phụ huynh, những tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh đặc sắc do chính cô trò trường tiểu học công nghệ giáo dục tâm huyết dàn dựng lần lượt được biểu diễn trên sân khấu.

Các bé say sưa vui ca, nhảy múa và tham dự trò chơi dân gian như: rồng rắn lên mây, ô ăn quan, gánh nước qua cầu,…

Cùng suy tính các nước nước đi với trò “Ô ăn quan”

Cẩn thận từng chút một với “Gánh nước qua cầu”

Hay thoả sức nô đùa cùng “Rồng rắn lên mây”

Chương trình được tổ chức cũng mang tới cho các em thêm những hiều biết về một ngày lễ truyền thống của dân tộc, đồng thời để các em thêm hiểu về tinh thần đoàn kết, cũng như tạo cơ hội để em thoả sức vui chơi và bộc lộ sức sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú thông qua những tiết mục được dày công chuẩn bị riêng dành cho các em trong dịp này.

Trong tiếng trống tùng dinh, các bé cùng nhau đón mừng Tết trung thu – Tết đoàn viên bên mâm cỗ cao đầy bánh kẹo, trái cây do chính các bé – với sự giúp dỡ nhiệt tình của thầy cô và các bậc phụ huynh – chuẩn bị

Cùng chung tay chuẩn bị mâm cỗ

Chuẩn bị phá cỗ thôi

Mùa trung thu khép lại nhưng chắc chắn trong tâm trí các bạn nhỏ sẽ lưu dấu kỷ niệm đẹp về một lễ hội đón trăng đầy thú vị dưới mái trường Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội