TRIỂN LÃM ĐÔI BÀN TAY NHỎ NGÀN LỜI YÊU THƯƠNG

“Đôi bàn tay nhỏ – Ngàn lời yêu thương”: Không gian nghệ thuật hạnh phúc!

Chỉ mới ngày đầu tiên mở cửa, triển lãm đã thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo cán bộ nhân viên, giáo viên và học sinh tham quan thưởng thức và check in những bức hình đẹp nhất. Dạo một vòng phòng triển lãm, các bạn nhỏ từ ồ oà bất ngờ, ngạc nhiên, đến chăm chú đọc, xem tỉ mẩn, cẩn thận và nâng niu từng sản phẩm học tập của chính mình và của bạn bè.

Triển lãm trưng bày sản phẩm của các em đa dạng về chất liệu từ gỗ, bình sữa tái chế, giấy; nội dung và hình thức thể hiện sáng tạo và độc đáo từ tranh tập thể theo phong cách Doodle art; Thơ, truyện, thiệp kết hợp với tranh vẽ; báo tường lấy cảm hứng từ những cuốn hộ chiếu siêu ngầu đến ý tưởng con thuyền chở những tâm tình của các em gửi tới thầy cô thật ý nghĩa và đầy cảm hứng… Nổi bật trong không gian triển lãm là hình ảnh cánh chim – góc check in nóng nhất và được yêu thích nhất của các bạn nhỏ và thầy cô.

Triển lãm dự kiến sẽ kéo dài đến hết thứ Sáu ngày 18/11/2022. Kính mời Quý đại biểu, phụ huynh và các em cùng đến thưởng thức không gian nghệ thuật hạnh phúc của CGD School – nơi trưng bày những sản phẩm học tập do chính CGDers nhí sáng tạo để tri ân và dành tặng những người ươm mầm xanh!