CGD Blog , Diễn đàn CGD , Tin hoạt động

TIỂU HỌC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC HÀ NỘI TỰ HÀO THAM GIA PHỎNG VẤN KIỂM ĐỊNH QUỐC TẾ COGNIA

Trong 2 ngày vừa qua, buổi phỏng vấn đánh giá lần 2 từ Tổ chức kiểm định giáo dục Quốc tế Cognia đã diễn ra trong không khí cởi mở, chuyên nghiệp và hợp tác. Niềm vui, hân hoan xen lẫn tự hào hiện rõ lên khuôn mặt, nụ cười của từng thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh.
 Khi được hỏi về điều em thích nhất ở Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội là gì các bạn nhỏ đã chia sẻ thật nhiều điều, đơn giản như “em thích nhất khu vườn ở trường”, là những tình cảm dành cho thầy cô “em thích cô Hường và thầy Dương ạ”, hay là các hoạt động ngoại khóa “em thích nhất là chơi bóng rổ, hội thao hàng năm của trường ạ” v.v… Tất cả sự hồn nhiên, trong sáng của các em đã mang đến không khí dễ chịu, tươi vui góp phần xóa tan sự hồi hộp, căng thẳng và phá bỏ “bức tường ngăn cách online” giữa các thành viên trong hội đồng thẩm định.
Cảm ơn sự hỗ trợ của tập đoàn EQuest, sự chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc của quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh trong suốt quá trình tham gia kiểm định.
Thông tin về tổ chức kiểm định Cognia
Cognia là Tổ chức Kiểm định Quốc tế hàng đầu trên thế giới, với bề dày lịch sử 125 năm, thực hiện kiểm định chất lượng cho các trường học trong toàn hệ thống Giáo dục Hoa Kỳ. Hiện Cognia đang thử nghiệm các chương trình liên quan đến 25 triệu học sinh, sinh viên tại 80 quốc gia trên toàn thế giới.
 Khi được Cognia công nhận, nhiều chứng chỉ học thuật do các trường trong hệ thống của EQuest cấp sẽ được hầu hết các trường trên toàn cầu tự động công nhận, không cần phải trải qua quá trình xác minh hoặc chuyển đổi chứng chỉ tương đương.
 Các trường sẽ nhận được các danh hiệu tiêu chuẩn từ Hiệp hội Kiểm định Chất lượng Giáo dục Trung Bắc Mỹ(NCA CASI); Hiệp hội Kiểm định Tây Bắc (NWAC), Hội đồng Kiểm định và Cải tiến Trường học của Hiệp hội các Trường Cao đẳng và Trường học phía Nam (SACS CASI). Các kết quả kiểm định này cũng được công nhận bởi 6 tổ chức kiểm định giáo dục khác trong khu vực Bắc Mỹ.”