Chuyện trò kể

Tiết học giao lưu cùng nghệ sĩ – Người mẫu Thúy Hằng

Vào những ngày cuối tháng 8, các bạn lớp Một trường mình đang rất hồi hộp chuẩn bị cho chương trình Khai giảng năm học mới. Lớp thì lên kế hoạch dẫn chương trình, lớp thì hăng say tập hát, tập múa, lớp 1A1 thì có ý tưởng biểu diễn thời trang với thật nhiều bất ngờ. Trong 2 tháng thực hiện chương trình “Chuẩn bị tâm thế vào lớp Một”, các bạn đã được học tập và tham gia rất nhiều hoạt động, bạn nào cũng tự tin hơn rất nhiều, tích cực trong mọi hoạt động của trường.

Trong chương trình học có 1 tiết học rất đặc biệt mà bạn nào cùng háo hức chờ đợi, đó là tiết học “Giao lưu cùng nghệ sĩ”. Được giao lưu với nghệ sĩ đã thích rồi, các bạn còn được học rất nhiều điều thú vị từ những nghệ sĩ mà mình yêu mến. Trong tiết học lần này, trường mình đã mời Người mẫu Thúy Hằng đến giao lưu cùng cả trường mình và lại còn hướng dẫn các bạn lớp 1A1 chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn thời trang ngày Khai giảng nữa.

Cô Thúy Hằng đã rất chân thành chia sẻ những cảm xúc, niềm vui khi lần đầu được giao lưu với các bạn lớp Một trường mình. Vừa mới nhìn thấy cô, các bạn nhỏ đã tỏ ra rất háo hức, cô thì lại rất thân thiện nên không khí của buổi giao lưu trở nên ấm cúng và thân mật. Những phút đầu của buổi giao lưu thật sôi nổi, các bạn nhỏ lần đầu gặp cô vừa bất ngờ xen lẫn tò mò nên bạn nào cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi đáng yêu “Cô ơi sao cô đẹp thế ạ?”, “Cô ở trên chương trình TV phải không cô?”….

Cô kể cho các bạn nghe rất nhiều câu chuyện, tổ chức những trò chơi giao lưu cùng các bạn khiến cho các bạn cảm thấy vô cùng hứng thú và gần gũi, các bạn nhỏ còn tâm sự với cô về sở thích, ước mơ của mình nữa. (chọn thêm ảnh cho phù hợp – vd ảnh học sinh đang nói)

Đặc biệt là các bạn lớp 1A1 thì thật vui khi được cô Thúy Hằng hướng dẫn từng bước đi trong tiết mục biểu diễn thời trang sắp tới của mình, bạn nào cũng hào hứng và xung phong được lên làm mẫu cho các bạn.

Cô hướng dẫn tỉ mỉ cho cả lớp mình trong từng động tác. Các bạn nữ được cô dạy cách xoay người, cách bước đi và tạo dáng ra sao cho thật uyển chuyển, bạn nào lúc đầu cũng rụt rè nhưng sau khi được cô khuyến khích thì đã chuyển thành thích thú và các bạn tập rất nhiệt tình.

Không rụt rè như các bạn nữ, các bạn nam lớp 1A1 thì đang rất hào hứng và luôn trong tư thế sẵn sàng, nhưng cô nói ”Làm người mẫu không phải chỉ biết cách đi đẹp mà chúng mình còn phải biết đứng làm dáng sao cho thật chuyên nghiệp nữa các bạn ạ!”. Cô dạy các bạn từ những chi tiết nhỏ nhất như đặt tay vào túi quần, nghiêng đầu và vai ra sao. Sau khi được cô hướng dẫn thì các bạn thực hành cho cô xem, trông rất chuyên nghiệp.

Chỉ qua một tiết học ngắn ngủi nhưng thầy cô, bạn bè nào cũng phải bất ngờ khi thấy các bạn ấy trình diễn chuyên nghiệp hẳn.

Thời gian của tiết học đã hết rồi! Bạn nào cũng quý cô Thúy Hằng và không muốn tiết học dừng lại nhưng chúng mình đành tạm biệt cô đầy lưu luyến, và cũng không quên hẹn gặp lại cô trong chương trình ngoại khóa của trường mình vào một ngày không xa.

Xem video: