Thương yêu gửi các đồng chí 4A2

Các bạn học sinh 4A2 thân mến!
Tiếng trống trường rộn rã vang lên, báo hiệu một năm học mới bắt đầu rồi!
Vậy là các đồng chí của cô năm nay đã là các “anh, chị” lớp 4.
Cô vẫn hay nói với các bạn:
Đấy, giờ lớn rồi, là anh chị trong trường rồi, thích nhé, tự hào nhé!
Rồi thì, giờ lớn rồi, chắc chắn tự giác và ý thức học tập nhất định cao hơn nhiều …
Nhưng trên hết, cô luôn mong các bạn sẽ có năm học lớp 4 thật vui và ý nghĩa.
Cô trò chúng ta cùng nhau cố gắng: Học tập tốt nhưng vui chơi nhất định cũng không thể thiếu nhé!
“4A2 – Học hăng hái – Chơi thần thái”
Năm học lớp 4, kiến thức sẽ khó hơn một chút, yêu cầu sẽ khắt khe hơn một chút, nhiệm vụ học tập sẽ nhiều hơn một chút… Nhưng không sao, đại gia đình 4A2 chúng ta sẽ luôn bên cạnh giúp đỡ, hỗ trợ, cùng nhau cố gắng nhiều hơn để hoàn thành tất cả những thử thách này các đồng chí nhé!
Cô tin tưởng các đồng chí của cô sẽ làm thật tốt thôi!
Trong lớp chúng mình, sẽ có những bạn không giỏi Toán nhưng có giọng hát hay và luôn mang niềm vui đến cho mọi người. Có bạn không giỏi Văn nhưng lại vẽ lên những bức tranh sinh động. Có bạn không phải là học sinh xuất sắc các môn văn hóa nhưng ai cũng đều xuýt xoa với những bước nhảy hoặc những kĩ năng thể thao điệu nghệ của bạn ấy. Có bạn có thể chưa giỏi Tiếng Anh nhưng lại là một học sinh rất chu đáo và tốt bụng… Mỗi đồng chí 4A2 của cô đều có giá trị riêng và rất đáng trân trọng. Hãy cố gắng mỗi ngày để phát huy những năng khiếu, năng lực riêng của bản thân.
Hãy cứ là chính mình và thể hiện tốt nhất chính bản thân mình các em nhé!
Cô mãi luôn tự hào về các đồng chí nhỏ của cô!
Hiện tại dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên lâu rồi chúng ta chưa được gặp nhau trực tiếp, chỉ chào hỏi và trò chuyện cùng nhau qua màn hình điện thoại hoặc máy tính thôi.
Hi vọng dịch bệnh chóng qua để chúng ta có thể tiếp tục được đến trường.Cuối cùng, chúc cho chúng ta sẽ có một năm học thật tươi vui, hiệu quả và có thật nhiều kỉ niệm đẹp tại ngôi nhà chung 4A2 – CGD nhé!
Yêu thương!
Cô giáo chủ nhiệm 4A2