Sau bao ngày chờ mong, triển lãm nghệ thuật “Hà Nội của Em” đã diễn ra trong không gian ấm áp, nhỏ xinh tại phòng Mỹ thuật CGD School. Tò mò và hồi hộp, trầm trồ và ngợi khen, háo hức và chờ đợi được bước qua cánh cửa để vào trong không gian phòng triển lãm vốn “quen mà lạ” là cảm xúc chung của các CGDers nhí

.

Triển lãm là cơ hội để các em học hỏi, cảm nhận cái đẹp, đánh thức tiềm năng hội hoạ trong từng trái tim nhỏ bé. Biết thưởng thức nghệ thuật và hiểu được những nguyên tắc cơ bản khi đi xem một buổi triển lãm như đi nhẹ, nói khẽ, không được sờ vào hiện vật…là những nét đẹp trong văn hoá ứng xử công cộng mà thầy cô muốn gửi gắm đến các bạn.

“Không so sánh sản phẩm mỹ thuật của mình với người khác và tôn trọng cá tính nghệ thuật của bạn” là điều mà cô Phương Dung- Giáo viên Mỹ Thuật tài năng của CGD luôn nhắc nhở các em học sinh. Mục đích sau cùng là để các em luôn tự tin vào bản thân mình đồng thời tôn trọng sự đa dạng trong tư duy nghệ thuật.

Triển lãm dự kiến kéo dài đến hết Thứ sáu ngày 19/8, thu hút thêm sự tham quan của Thầy cô và các em học sinh khối 3, 4, 5, cùng TRẢI NGHIỆM VÀ THƯỞNG THỨC những sản phẩm nghệ thuật do chính CGDers sáng tạo và thiết kế!

Yêu thương và tự hào về các em!