Tin giáo dục , Tin tức , Tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP MỘT NĂM HỌC 2022 – 2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP MỘT NĂM HỌC 2022-2023

Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội xin trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp Một năm học 2022-2023 của Trường như sau:

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Trẻ sinh năm 2016.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Đăng ký dự tuyển: Trực tuyến (online).

Đo nghiệm: Học sinh được tham gia đo nghiệm để tìm hiểu về sức khỏe, đặc điểm tâm sinh lý và khả năng tư duy, ngôn ngữ (tùy theo tình hình thực tế, nhà trường sẽ lựa chọn hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến).

QUY TRÌNH VÀ THỜI GIAN TUYỂN SINH Gồm các bước:

Bước 1: Phụ huynh đăng ký dự tuyển trực tuyến qua Website và Fanpage của Trường theo đường link https://bit.ly/TS-CGD2023 kể từ khi thông báo kế hoạch tuyển sinh vào ngày 22/12/2021 đến khi hoàn thành chỉ tiêu năm học.

Bước 2: Học sinh tham gia đo nghiệm đầu vào theo quy định của nhà trường. Nhà trường dự kiến tổ chức các đợt đo nghiệm vào các ngày cuối tuần hoặc các buổi chiều trong tuần, thời gian cụ thể đối với từng học sinh được ghi trong giấy hẹn đo nghiệm.

Bước 3: Nhà trường thông báo kết quả đo nghiệm bằng email trong vòng 02 tuần sau khi hoàn thành đo nghiệm.. Bước 4: Phụ huynh hoàn thiện thủ tục ghi danh trong vòng 05 ngày kể từ khi nhận được thư thông báo kết quả đo nghiệm và mời ghi danh.

———————–
Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội
Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest
“ĐI HỌC LÀ HẠNH PHÚC – MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG NÁO NỨC MỘT NGÀY VUI”
Địa chỉ: 229 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
☎Điện thoại: 08 3638 9229
Email: tuyensinh.cgd@eqschools.edu.vn