THÔNG BÁO CÁC HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG CUỘC THI “GIỌNG ĐỌC CGD 2021”

Các Thầy Cô, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh thân mến!
Sau 1 tháng phát động và triển khai, cuộc thi “GIỌNG ĐỌC CGD 2021” đã chính thức khép lại với sự góp mặt của 74 video dự thi. Tất cả những video đã được đăng tải trên Fanpage Nhà trường. Các bài dự thi được thể hiện bằng những giọng đọc truyền cảm, diễn đạt đầy cảm xúc, lôi cuốn và truyền cảm hứng cho người nghe. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các thí sinh đã dành thời gian tham gia cuộc thi “GIỌNG ĐỌC CGD 2021”. Đối với Ban tổ chức, đây là niềm vui vô cùng lớn.
Và không để các bạn đợi chờ lâu hơn nữa, Ban tổ chức xin phép được công bố các hạng mục giải thưởng của cuộc thi. Kết quả chung cuộc, “GIỌNG ĐỌC CGD 2021” gồm 35 giải dành cho các tập thể lớp và cá nhân:
GIẢI TẬP THỂ:
– Giải dành cho lớp có số lượng bài dự thi nhiều nhất: 4A2
– Giải dành cho lớp có nhiều bài dự thi chất lượng nhát: 1A3
GIẢI TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI BAN TỔ CHỨC:
– Giải bình chọn (dành cho thí sinh có điểm truyền thông cao nhất): Phạm Đặng Vũ Hà Anh – 5A2
– Giải ấn tượng (dành cho thí sinh có giọng đọc diễn cảm nhất): Phạm Ngọc Bảo Khanh – 4A2
– Giải hình thức (dành cho thí sinh sáng tạo trong cách trình bày): Nguyễn Ngọc Lam Giang – 3A5
Thời gian trao giải: Trao giải tại Lễ Sơ kết học kì I – Năm học 2021-2022
Một lần nữa, Ban tổ chức xin cảm ơn các Thầy Cô giáo, Quý Phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành, chúc mừng các giọng đọc đạt giải trong cuộc thi.
Xin hẹn gặp lại các bạn ở các hoạt động tiếp theo.
Ban tổ chức GIỌNG ĐỌC CGD 2021
———————–
Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội
Thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest