Câu chuyện ở CGD , CGD Blog , Chương trình giáo dục , Tin hoạt động , Tin tức

THẦY CÔ CGD SCHOOL TẬN TÂM, NỖ LỰC XÂY DỰNG “TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC, TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO” CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023!

Những ngày cuối tháng 7 đầu tháng 8 tại CGD School, học trò được nghỉ ngơi sau mùa trại hè bổ ích, thầy cô – những người đưa đò lại cần mẫn miệt mài “đi học”, cập nhật, củng cố chuyên môn, nghiệp vụ để đón chào năm học mới:

  • Hội nghị Định hướng năm học
  • Tập huấn điều chỉnh hoạt động dạy và học theo tiêu chuẩn kiểm định Cognia;
  • Dạy học theo Công nghệ giáo dục;
  • Công tác chủ nhiệm; tác phong và ứng xử sư phạm.
  • Sinh hoạt chuyên môn theo chuyên đề.

Qua những buổi đào tạo, tập huấn và sinh hoạt chuyên môn, các thầy cô đã cùng nhau học hỏi những phương pháp giảng dạy hay, kinh nghiệm giáo dục hiệu quả, chia sẻ những vướng mắc trong quá trình dạy học và giáo dục, cùng tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

“Mỗi chúng ta ai cũng cần có trách nhiệm và làm chủ ngôi trường này. Chúng ta không chỉ làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất cho riêng mình mà còn cần cảm thông, chia sẻ với đồng nghiệp, với học sinh và phụ huynh. Giáo viên CGD là một tập thể giàu năng lượng, tận tâm, yêu nghề. Điều đó cần sự làn tỏa và đồng đều ở mỗi thầy giáo, cô giáo trên mọi phương diện” – Cô Nguyễn Hồng Thuý Hiệu trưởng nhắn nhủ với tập thể thầy cô giáo trong Hội nghị tổng kết năm học và định hướng năm học 2022- 2023.

Với tinh thần tôn trọng cá tính riêng, tôn trọng sự khác biệt và phát huy khả năng riêng của từng em, thầy cô CGD School luôn không ngừng học hỏi, cập nhật xu hướng giáo dục mới, tích cực đổi mới và sáng tạo. Từ đó, bồi đắp nền tảng tri thức cho học sinh và góp phần tạo ra môi trường học tập theo CHUẨN QUỐC TẾ, HẠNH PHÚC VÀ TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO cho lớp lớp thế hệ học sinh.

Hãy cùng thầy cô bùng nổ trong năm học mới 2022 – 2023 nhé các CGDers yêu thương. Thầy cô đã lên kế hoạch với các chương trình học tập trải nghiệm, tuần định hướng lý thú, muôn vàn điều đặc biệt đang chào đón các em vào ngày tựu trường sắp tới. Mình cùng chuẩn bị một tâm thế thật vui và hứng khởi đón chào năm học mới nhé!