CGD Blog , Chuyện thầy kể , Tin hoạt động , Tin tức

THẦY CÔ, CÁN BỘ NHÂN VIÊN TẤT BẬT CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN CGDERS VỀ “MÁI NHÀ HẠNH PHÚC”!

Những ngày trước thềm năm học mới, sân trường luôn nhộn nhịp. Các thầy cô và các cô bác nhân viên tất bật kiểm tra lại trang thiết bị phòng học, điện nước, trang trí từng hành lang, khuôn viên, từng góc nhỏ ở trường. Cô chú tổ lao công, tổ bếp tỉa từng cành, dọn dẹp từng vườn cây, khuôn viên thật đẹp và sạch sẽ để đón chào các em.

Thầy cô giáo tổ Văn phòng chuẩn bị bàn ghế, đồ dùng cho năm học mới. Thầy cô chủ nhiệm các lớp rộn ràng trang trí lớp học thật ấn tượng. Tất cả tạo nên một bầu không khí khẩn trương, hối hả chào đón các em trở về mái nhà CGD thân yêu.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là mình sẽ tề tựu đông vui dưới mái nhà chung hạnh phúc, cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm, cùng nhau học tập, trải nghiệm và trưởng thành trong chính không gian ấm áp, nhỏ xinh mà đội ngũ cán bộ và giáo viên CGD School đã và đang chuẩn bị dành cho các em.

Nhìn thấy các em trưởng thành, có một ngôi nhà hạnh phúc để học tập, vui chơi an toàn và thân thiện chính là động lực của các thành viên trong đại gia đình CGD School.

 CGD mong chờ đón các em!