NỘI SAN “MÁI TRƯỜNG NƠI HỌC BAO ĐIỀU HAY” ĐỨA CON TINH THẦN CỦA CÁC CGDERS NHÍ!

CGDers thân thương❤

Một buổi sáng đẹp trong khuôn viên trường, ánh nắng lấp lánh xuyên qua hàng cây xanh mát. Trong khung cảnh đó cô đã được nghe những âm thanh ngọt ngào, hồn nhiên, trong sáng qua những câu thơ, câu truyện mà các bạn tự sáng tác. Thầm cảm phục và yêu thương, thấu hiểu tất cả những điều các em chưa nói. Thầy cô trân trọng tất cả những vần thơ, những câu truyện, những bức tranh, từng nét vẽ, từng dòng chữ đầu tiên thu trọn hết vào Nội San “Mái trường nơi học bao điều hay” để nâng niu, giữ gìn; để trao tặng và truyền cảm hứng; để chúng mình cùng ngân lên một khúc ca dịu êm, ngọt ngào và hạnh phúc của tuổi thơ, tuổi học trò.

‘Thầy Harfan vẫn luôn cần mẫn cố gắng thuyết phục những đứa trẻ ấy rằng học thức thể hiện lòng tự trọng….rằng học tập không phải lúc nào cũng buộc chặt với những mục tiêu như lấy bằng cấp hay trở nên giàu có. Học tập là cao quý, là ca tụng nhân bản, là niềm vui khi được cắp sách tới trường và là ánh sáng văn minh” (Trích”Chiến binh cầu vồng”). Nội san là “đứa con tinh thần” của CGDers được ứa ra từ trái tim biết yêu thương cuộc sống, yêu con người; là niềm vui, sự hạnh phúc khi đến trường được sống trong tình yêu của thầy cô, bè bạn.

“Mái trường nơi học bao điều hay” là thành tựu, là kỉ niệm và cũng là món quà mà Thầy cô muốn dành tặng các em trong mùa thu – mùa khai trường. Mình cùng đọc và cảm nhận trong tiết trời thu Hà Nội quá đỗi dịu dàng và ngọt ngào này các em nhé!

Cảm ơn các em đã giúp thầy cô hiểu rằng khả năng trong mỗi đứa trẻ là vô hạn và nhiệm vụ của thầy cô là thắp sáng!

Cảm ơn các em đã đến, đã yêu thương và trở thành một mảnh ghép tươi vui nhất, thuần khiết nhất… mà mỗi lần nghĩ đến đủ để làm cô thầy thêm yêu cuộc đời, yêu cuộc sống này biết bao nhiêu!

Yêu thương❤