🌞“Khi ông mặt trời thức dậy mẹ lên rẫy em đến trường

🌞Cùng đàn chim hòa vang tiếng hát”

🙆🌞Với chủ đề “Hoa trên đá”, CGDers nhí 4A3 mở màn cho chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng các tiết mục “Niềm vui của em” và “Nhà em ở lưng đồi – Đi học xa” tái hiện lại niềm vui đến trường của các bạn nhỏ vùng cao.

💃🌸 Cả không gian núi rừng như mở ra trước mắt theo từng lời ca tiếng hát, từng điệu múa, điệu nhảy được dàn dựng rất công phu của Cô, Trò và cả Phụ huynh lớp 4A3, kết hợp với đạo cụ là chiếc Khèn nhạc cụ dân tộc và trang phục truyền thống độc đáo của các nghệ sĩ nhí. Các em như nghe thấy tiếng rì rào của gió, tiếng róc rách và thì thầm của dòng suối hoà cùng tiếng chim hót tạo nên bản hoà tấu rộn ràng trong nắng mai tại sân trường CGD School.

Qua hoạt động sinh hoạt đầu tuần của tập thể học sinh, cha mẹ 4A3, các em hiểu biết thêm về văn hoá các dân tộc, thấu hiểu và yêu thương những bạn nhỏ ở vùng núi xa xôi hẻo lánh phải vượt đèo, lội suối đến trường tìm con chữ. Từ đó khơi gợi tình yêu thương, lòng mến mộ và trân trọng hơn con đường đến trường của chính mình❤

Chúc Bố Mẹ, Thầy cô và các em tuần học mới nhiều niềm vui và hạnh phúc!❤