Câu chuyện ở CGD , CGD Blog , Chương trình giáo dục , Chương trình tự chọn , Tin giáo dục , Tin tức

KHAI MẠC “SUMMER CAMP 2022 – MÙA HÈ PHIÊU LƯU KÝ” – NHIỀU NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC!

 Các bạn nhỏ ơi, SUMMER CAMP 2022 – MÙA HÈ PHIÊU LƯU KÝ đã chính thức khởi động rồi đó. Dù trời mưa, nhưng bạn nào cũng háo hức đến trường vì chúng mình đã có hẹn với nhau, cùng nhau trải nghiệm nhiều điều bổ ích, ý nghĩa tại trường phải không nào?

Chúng mình đã cùng cười thỏa thích, lấp lánh niềm vui và tò mò trong mỗi hoạt động, từng trải nghiệm “Học mà Chơi – Chơi mà Học”. Trải nghiệm làm MC nhí vui mà không căng thẳng như mình nghĩ đúng không? Thầy Tuấn vui tính khiến các bạn cũng cười vui cả ngày. Hơn thế, chúng mình còn được thực hành ngay các kỹ năng để trở thành MC chuyên nghiệp như: tự giới thiệu bản thân, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng tự tin thể hiện cá tính và tài năng của riêng mình.

 Hoạt động Zumba giúp chúng mình giải phóng năng lượng, vận động thể chất khỏe mạnh và có thời gian thư giãn. Các con số của Toán thật hồi hộp khi mình cùng nhau tham gia trò chơi “Ai lấy que tính cuối cùng”, rồi từng giờ với vần âm của Tiếng Việt hay từ vựng với Tiếng Anh cũng thật bổ ích và lý thú các em nhỉ!

 Sẽ còn nhiều thật nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị sắp tới như Kỹ năng sinh tồn, giờ đọc Hạnh phúc, đôi bàn tay kỳ diệu, đầu bếp tài ba v.v…đang chờ đón các em nữa đấy!

 Chúc các em có một mùa hè thật hạnh phúc, thật vui và ý nghĩa nhé!