Tin giáo dục

Học sinh tiểu học Hà Nội hào hứng trổ tài đạp xe trên phố

Các em học sinh trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội đã có những trải nghiệm thú vị khi được thi tài trong cuộc thi điều khiển xe đạp trong thực tế.

Thông qua chương trình “Cùng Nissan an toàn đến lớp”, các em học sinh sẽ hiểu và thực hiện tốt an toàn giao thông. Chương trình được diễn ra sôi nổi với sự tham gia của hàng trăm học sinh trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội.

Chương trình “Cùng Nissan an toàn đến lớp” được đông đảo giáo viên, phụ huynh hưởng ứng.

Chương trình này gồm hai phần chính: Tìm hiểu về các biển báo giao thông và Thực hành đi xe đạp an toàn.

Ở phần thứ nhất, học sinh được hướng dẫn chơi các trò chơi và tìm hiểu ý nghĩa của các biển báo giao thông. Ngoài ra, các em còn được thực hành tìm các phương tiện giao thông đi đúng hay sai trên đường phố.

Thông qua phần tìm hiểu về biển báo giao thông đường bộ và tình huống an toàn giao thông qua tranh vẽ, câu đố và trò chơi phán đoán tình huống nguy hiểm, các em đã hiểu thêm về nội dung các biển báo.

Hay ở phần “Đi xe đạp an toàn”, các em càng hào hứng hơn khi được thực hành đi xe đúng luật giao thông trên sa hình ở sân trường.

Chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Chương trình đã giúp học sinh CGD Hà Nội hiểu rõ hơn về văn hóa giao thông đường bộ cũng như kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Hào hứng nhất là phần thi đi xe đạp trên sa hình

Chương trình ý nghĩa này được các thầy cô giáo trường Tiểu học Công nghệ Hà Nội và đại diện Công ty Nissan techno Việt Nam phối hợp tổ chức