Câu chuyện ở CGD , CGD Blog , Tin hoạt động , Tin tức

ĐI XA ĐỂ TRỞ VỀ “- CUỘC HỘI NGỘ ĐẦY XÚC ĐỘNG CỦA K5 (2016- 2021)

Hơn 1 năm ngóng trông, cuối cùng cũng đến ngày thầy cô Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội được đón những đứa con thân yêu đi xa trở về. Dịch Covid 19 đã khiến chúng mình không có được một lễ ra trường đúng thời điểm nhưng lại tạo cho chúng mình 1 gala đặc biệt.

“Đi xa để trở về ” – Các em đã đến những ngôi trường mới, học được thêm nhiều điều mới, kết thêm nhiều bạn mới để hôm nay các em trở về ngôi nhà chung CGD chia sẻ những trải nghiệm với thầy, với bạn, để thầy cô cùng chung vui với các em, tự hào về những gì các em đã làm được trong 1 năm vừa qua. Cùng nhau – chúng mình đã tận hưởng một buổi tối ấm áp bên nhau hạnh phúc và ghi dấu những kỉ niệm không bao giờ phai.

Ngày hôm qua, khi còn học dưới mái trường Công nghệ giáo dục Hà Nội, các em đã luôn tự hào về mái trường này, còn ngày hôm nay và mãi mãi về sau, chắc chắn các thầy cô sẽ luôn tự hào về các em!❤