Câu chuyện ở CGD , CGD Blog , Tin giáo dục , Vì sao đi học là hạnh phúc

ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC 2022 – TRONG TIM CÁC CGDERS MÃI LÀ TRẢI NGHIỆM CẢM XÚC KHÓ QUÊN !

“Đấu trường Toán học” là dự án học tập thú vị bổ ích, một sân chơi góp phần giúp học sinh củng cố, nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng đam mê và lan tỏa tình yêu Toán học. Thí sinh đã lần lượt trải qua các chặng thi vô cùng hấp dẫn: Đường đua đồng đội, Giải mã bí ẩn, Nhà thông thái, Thách đấu. Sau những chặng thi ấy, chúng ta đã tìm ra được các Giải thưởng:

 Giải Nhất toàn Khối thuộc về các lớp: 1A5, 2A1, 3A5, 4A2, 5A4.

 Giải Nhì toàn Khối thuộc về các lớp: 1A3, 2A2, 3A3, 4A3, 5A3.

Chương trình đã khép lại, nhưng dư âm vẫn còn mãi trong tâm trí các em. Giải thưởng hay kiến thức là những phần quan trọng trong mỗi cuộc thi, nhưng những kỷ niệm, khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc, niềm vui, hạnh phúc, hay sự thất vọng, tiếc nuối… chia sẻ cùng nhau trong cả cuộc thi mới là điều còn mãi trong tim mỗi CGDers.

“Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là hành trình chúng ta đang đi”. Hành trình chúng ta cùng nhau trải qua suốt hơn 1 tháng có vui – buồn, hồi hộp – căng thẳng, lo lắng – kịch tính, gay cấn – bất ngờ…. Từng nhịp, từng nhịp… từng cung bậc cảm xúc sẽ lưu giữ mãi trong kí ức của các em mới là điều quan trọng nhất, điều làm nên ý nghĩa của chương trình và cũng là cái đích cuối cùng mà thầy cô muốn dành cho các em.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các em, tất cả các khối lớp đã tham gia cuộc thi!

Chúng ta cùng chờ đón “Đấu trường Toán học” hấp dẫn hơn, thu hút hơn, gay cấn hơn trong năm học tới nhé!