Câu chuyện ở CGD , CGD Blog , Chương trình giáo dục , Chương trình tự chọn , Tin hoạt động

DÃ NGOẠI MÙA HÈ “PHIÊU LƯU KÝ” – ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH HƠN!

Hoạt động dã ngoại là hành trình cuối của “mùa hè phiêu lưu ký” khoá 1. Chúng ta đã cùng nhau tham quan tại Alpha Camp vào một ngày thời tiết nóng bức nhưng cũng là một trải nghiệm thử thách sức bền, rèn luyện ý chí, sự vượt khó và tinh thần đồng đội của tất cả các CGDers nhí.

Chuyến đi mùa hè thật hạnh phúc và vui hơn so với những lo lắng về thời tiết của bố mẹ và thầy cô, khi bạn nào cũng hồ hởi và nhiệt tình tham gia vào thật nhiều hoạt động trải nghiệm, trò chơi như: người vận chuyển, tham quan vườn rau, kéo bè sang ao, câu cá và sasuke v v.v… Nếu hoạt động trải nghiệm tham quan vườn rau các em có thêm kiến thức về sinh học, đặc trưng riêng của từng loài rau củ thì “kéo bè sang ao” lại đòi hỏi sự hối hợp ăn ý nhịp nhàng và tinh thần đồng đội; còn chuỗi hoạt động liên hoàn sasuke như đu bám, thăng bằng, leo trèo,…được thiết kế để các em rèn luyện thể chất, ý chí và sức mạnh.

Chuyến đi không đơn thuần là giúp chúng mình có thời gian thư giãn, thoải mái và vui vẻ bên nhau mà còn là cơ hội đi và trải nghiệm, đi và học hỏi, đi để trưởng thành hơn. Mỗi chuyến đi sẽ mang lại cho các em thật nhiều trải nghiệm hay, nhiều kiến thức bổ ích về tự nhiên, xã hội và mở rộng thế giới quan của từng bạn.

Chúng mình cùng hứa hẹn sẽ có thêm nhiều chuyến đi hạnh phúc và lý thú nữa các em nhé!