CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 5

Sáng ngày 19/01/2018, các bạn HS CGD khối 5 đã được tham gia cuộc Rung chuông vàng với tâm trạng đầy háo hức và quyết tâm cao.

Khởi đầu câu 1, câu 2, đã có HS bắt đầu rời sàn đấu. Đến câu hỏi số 5 thì sàn đấu chỉ còn lại 2 HS. Các bạn rất cần sự cứu trợ từ các thầy cô giáo thân yêu. Các thầy cô giáo đã tham gia màn cứu trợ đầy nhiệt huyết với mong muốn có nhiều HS quay trở lại sàn thi đấu nhất. Các thầy cô phải đá bóng trúng 10 mục tiêu mới được 1 lần bốc phiếu may mắn các bạn ạ.
Các bạn có biết, thầy cô giáo của chúng ta đá bóng trúng mục tiêu bao nhiêu lần không? Những 20 lần đấy. Vậy là các bạn HS có tới 2 cơ hội với 2 lá thăm xác định số HS trở lại sàn thi đấu. 
Hồi hộp quá. Cô Hiệu trưởng đã may mắn bốc được lá thăm ghi tất cả HS trở lại sàn đấu. Vui quá các bạn ạ.
Lại bắt đầu với các câu hỏi tiếp theo, đó là các chướng ngại vật hóc búa. 
Sau câu hỏi số 9 về tiếng Anh, sàn đấu lại chỉ còn 2 HS xuất sắc (Dương Gia Hân lớp 5A1 và Trần Đức Nam lớp 5A4). Hai bạn đã cùng nhau vững bước đến câu hỏi cuối cùng rồi. Câu hỏi thứ 12, câu hỏi cuối cùng của cuộc thi mang đậm tính thời sự với thông tin về tên của bác Chủ tịch nước Việt Nam chúng ta hiện nay. Xin chúc mừng bạn Dương Gia Hân với câu trả lời hoàn toàn chính xác, bạn là HS rung chuông vàng.

 Cuộc thi kết thúc nhưng chắc chắn sẽ để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm của các bạn HS khối 5 sau khi kết thúc bậc tiểu học này.