Tin tức

CUỘC THI ẢNH “NÉT ĐẸP NHÀ GIÁO EQUEST

BÀI DỰ THI: “CGD là NHÀ”, tôi Hạnh Phúc vì được sống giữa Yêu Thương!
Giáo viên Phạm Thị Thùy Liên
Trường tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội.
Nhà văn William A. Warrd (Hoa Kỳ) đã từng có một phát biểu nổi tiếng: “Người thầy trung bình chỉ biết nói. Người thầy giỏi chỉ biết giải thích. Người thầy xuất chúng biết minh họa. Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng”. Thật may mắn cho tôi, khi trở thành giáo viên ở CGD, tôi đã gặp được người thầy truyền cảm hứng cho mình…
☘CGD trong tôi là cô hiệu trưởng Cẩm Tú tuyệt vời! Bằng kinh nghiệm, tài năng và tâm huyết của mình với giáo dục, cô tận tâm hướng dẫn tôi từ cách viết bảng, nói năng… đến những tìm tòi, băn khoăn, trăn trở để làm sao cho mỗi bài học là một điều mới mẻ, lí thú mà thầy cô mang đến cho học trò.
CGD trong tôi là những đồng nghiệp thân thương, tràn đầy nhiệt tình và sáng tạo! Tôi học hỏi được biết bao điều về công tác chủ nhiệm, kĩ năng giao tiếp, cách xử lí tình huống, kĩ thuật dạy học… từ những người anh, người chị và người em ấy.
CGD trong tôi là các em học sinh trong sáng, dễ thương và tự chủ! Qua các tiết học và các hoạt động trải nghiệm, tôi hiểu hơn về học sinh của mình, tôi dần hoàn thiện mình nhờ chính những cô cậu học trò bé nhỏ của tôi.
Với tôi, CGD không chỉ là nơi làm việc, mà “CGD là NHÀ”, tôi Hạnh Phúc vì được sống giữa Yêu Thương!