Tin tức

CUỘC THI ẢNH “NÉT ĐẸP NHÀ GIÁO EQUEST

BÀI DỰ THI: “Yêu người bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu”
Giáo viên Phạm Thị Thu Trang
Trường tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội.
❤️Yêu người bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu
Trở thành một “người thầy” là ước mơ từ khi tôi còn rất nhỏ. Mới ngày nào bước chân vào ngưỡng cửa trường tiểu học, ước mơ giản dị là được cầm phấn, được cầm bút đỏ, được dạy dỗ các em học sinh. Khát khao cháy bỏng ấy đã thôi thúc tôi và chính NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC này đã nuôi dưỡng ước mơ của tôi trở thành hiện thực.
​Bằng sự chỉ bảo tận tình của “người thuyền trưởng” giàu tình yêu thương, bằng sự quan tâm và chia sẻ của các đồng nghiệp như “keo sơn anh em một nhà”, bằng sự tin yêu của các bậc phụ huynh và đặc biệt là bằng tình cảm yêu mến của những cô cậu học trò nhỏ với đôi mắt ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng. Tôi đã thực sự coi đây là ngôi nhà của mình – ngôi nhà mà tôi đã, đang và sẽ chăm sóc nó, xây dựng nó, dành tâm huyết, tình cảm và năng lực của mình để ươm những mầm non xanh đâm chồi nảy lộc!
​Trẻ nhỏ thật đáng yêu, thật kì diệu. Thế giới trẻ thơ thật rộng lớn. Mỗi ngày, tôi đều học hỏi, làm cách nào để hiểu các bạn ấy nhiều hơn. Vì vậy, một ngày tôi vừa là cô, là mẹ, là người bạn thân trò chuyện với các bạn ấy. Thật sung sướng và hạnh phúc khi mỗi ngày được nghe:
❤“Em chào cô ạ!” – “Em yêu cô Thu Trang!” – Con yêu mẹ Trang! …
❤Bằng cái tâm thật sự thì mới có được tình yêu thương của trẻ.
☺Thực sự, trở thành giáo viên là hạnh phúc!
-Cô giáo Phạm Thị Thu Trang-