Tin giáo dục

CÙNG NISSAN AN TOÀN ĐẾN LỚP

Để thực hiện tốt tháng An toàn giao thông cũng như giúp các em có thêm hiểu biết về các Luật giao thông đường bộ đồng thời giúp các em an toàn trên mỗi nẻo đường khi đến lớp, hôm nay, 21/10/2016, Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục HN – CGD School đã phối hợp cùng Công ty Nissan techno Việt Nam tổ chức chương trình“ Cùng Nissan an toàn đến lớp.”

Đến tham dự chương trình về phía Công ty Nissan techno Việt Nam có : Ông Kenji Yao – Giám đốc Hành chính Công ty TNHH Nissan Techno Việt Nam về phía nhà trường có sự tham gia của cô : Trương Thị Cẩm Tú – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường.

Chương trình gồm hai phần chính :

+ Phần 1 : Tìm hiểu về các biển báo giao thông

+ Phần 2 : Thực hành đi xe đạp an toàn

Trong phần thứ nhất các em học sinh trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội được các anh chị của Công ty Nissan techno hướng dẫn chơi các trò chơi và tìm hiểu ý nghĩa của các biển báo giao thông ngay trên lớp học của mình .

Sang phần thứ hai“Đi xe đạp an toàn”, các em càng hào hứng hơn khi được thực hành đi xe đúng Luật giao thông trên sa hình ở sân trường sau khi đã được hướng dẫn cách đi xe đúng, cách quan sát các biển báo để đi xe cho đúng luật và an toàn.

Trong bối cảnh tham gia giao thông một cách an toàn tại Việt Nam đang trở thành vấn đề nhức nhối, việc TUYÊN TRUYỀN và GIÁO DỤC ý thức, kiến thức về an toàn giao thông cho những người tham gia, đặc biệt là trẻ nhỏ, đã trở thành một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Thông qua chương trình này các thầy cô giáo trường Tiểu học Công nghệ Hà Nội và đại diện đến từ Công ty Nissan techno Việt Nam đều hy vọng rằng các em học sinh sẽ hiểu và thực hiện tốt An toàn giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình ngày hôm nay:

Cùng tìm hiểu các biển báo An toàn giao thông

Hào hứng thực hành lái xe an toàn

Cùng nhận giấy chứng nhận lái xe an toàn nào

Chúc các em luôn an toàn trên mọi nẻo đường đi đến trường!