Câu chuyện ở CGD , CGD Blog , Chương trình giáo dục , Chương trình tự chọn , Tin giáo dục , Tin hoạt động , Tin tức

CLB “Em sẽ là học sinh lớp Một” – THÂN VỚI BẠN – VUI VỚI CÔ

Hôm nay mình đến trường thật bỡ ngỡ nhưng cũng thật vui khi tham gia vào Câu lạc bộ “Em sẽ là học sinh lớp Một” phải không các em? Câu lạc bộ là hành trang để các em làm quen với môi trường mới, nề nếp học tập, sinh hoạt ở trường, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng bước vào lớp Một.

Một chút bỡ ngỡ, e ngại ban đầu đã phá bỏ khi các em cùng tham gia màn chào hỏi với nhiều câu đố vui nhộn, hoạt động văn nghệ và giới thiệu bản thân thật tự tin. Chương trình được thiết kế phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi của các em. Không nặng nề về kiến thức mà tập trung nhiều vào các hoạt động như Zumba, MC nhí, Bàn tay kì diệu, Đầu bếp tài ba, Giờ đọc hạnh phúc…cùng nhiều trải nghiệm thú vị với Ô chữ kì diệu, Phát hiện lý thú, Toán học vui để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, nghệ thuật và thể chất.

 Qua từng trải nghiệm, từng hoạt động, các em không những trau rồi kiến thức, kỹ năng mà còn tự chủ, tự lập và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Câu lạc bộ sẽ là khoảng thời gian để chúng mình cùng trải nghiệm, cùng trưởng thành để tự tin trong năm học mới.

Chúc các em trải nghiệm vui, hạnh phúc và ý nghĩa với “Em sẽ là học sinh lớp Một” nhé!