Tin hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Cùng hòa mình vào niềm vui chung kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 trên toàn thế giới, hôm này, trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội đã tưng bừng tổ chức trương trình thật đặc biệt và rất ý nghĩa “Truyện cổ tích về Mẹ”. Qua chương trình này tất cả các em học sinh đều được thể hiện những tình cảm, được trao gửi những lời yêu thương và dành sự quan tâm đặc biệt hơn tới những người phụ nữ tuyệt vời nhất của các em.

Chương trình mở đầu với những lời chúc tốt đẹp nhất mà 2 MC đã thay mặt toàn thể các bạn học sinh trong trường gửi tới các bố, các mẹ, các thầy giáo và cô giáo. Và sau lời phát biểu khai mạc của cô Trương Thị Cẩm Tú – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện phụ huynh học sinh và các em học sinh đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các bà, các mẹ các cô, những người luôn dành cho chúng con những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Một chương trình văn nghệ đặc biệt cũng được dày công chuẩn bị để gửi tặng các bà, các mẹ, và các cô. Chương trình còn có cả sự tham gia của các bố các mẹ của các bạn học sinh trong trường với những bài hát mang âm hưởng tha thiết về tình mẹ. Đặc biệt hơn, trong chương trình ngày hôm nay , các bạn nam khối 3 đã thể hiện và trổ tài sự khéo léo của mình qua tiết mục “ Làm phở Cuốn” với chủ đề “Tay khéo tặng bà, tặng mẹ và cô giáo”.

Qua những lời ca, tiếng hát cũng như những lời chúc hồn nhiên ngây thơ của các bạn học sinh Chắc chắn là các bà, các mẹ các cô đều cảm nhận được những niềm vui niềm hạnh phúc từ các tình yêu nhí của mình.

Xin kính chúc quý phụ huynh, các thầy cô và đặc biệt là các bà các mẹ, các cô giáo luôn mạnh khỏe hạnh phúc và sẽ có thật nhiều niềm vui trong ngày QTPN 8-3!