Tin giáo dục , Tin hoạt động

CHÚC MỪNG CGDRES CHINH PHỤC THÀNH CÔNG CUỘC THI “TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT” CẤP THÀNH PHỐ

Tự hào biết bao, hạnh phúc biết bao khi nhận được kết quả vô cùng ấn tượng của các em học sinh trong kỳ thi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” cấp Thành phố.
 Xin chúc mừng 21 CGDERS đã xuất sắc vượt qua các thí sinh toàn Thành phố để ghi danh trên bảng vàng thành tích:

🏆Giải Nhất:

9. Nguyễn Ngọc Hà – Lớp 5A3
10. Nguyễn Khắc Nam Khánh – Lớp 5A4
11. Nguyễn Ngọc Anh Thư – Lớp 5A5

🌼 “Trạng nguyên Tiếng Việt” là sân chơi bổ ích, vừa học vừa chơi và kích thích tư duy sáng tạo của các em học sinh Tiểu học. Bài thi được thiết kế đa dạng với nhiều hình thức như ô chữ, trắc nghiệm, điền vào chỗ trống… sắp xếp trên nền những địa danh đẹp, nổi tiếng khắp cả nước nhằm khơi gợi tình yêu của các em với đất nước, quê hương; với văn hóa và truyền thống dân tộc.
Thành tích đạt được lần này không nằm ngoài dự đoán của thầy cô bởi những giờ học trên lớp các em đã vận dung trí tưởng tượng, năng khiếu ngôn ngữ và tư duy của mình để kể chuyện, làm thơ, viết truyện ngắn vô cùng mạch lạc, ly kỳ và hấp dẫn.
Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các em và thầy cô! Mong các em giữ mãi niềm yêu thích khám phá, tư duy rộng mở và trái tim biết yêu thương để chinh phục nhiều đỉnh cao tri thức hơn nữa nhé!