CGD Blog , Tin hoạt động , Tin tức

CGDERS TỎA SÁNG TẠI “EQUEST SCHOLAR CHALLENGES 2022”

 “EQuest Scholar Challenges 2022” là Cuộc thi tìm kiếm tài năng Tiếng Anh do Tập đoàn giáo dục EQuest tổ chức. Đây là sân chơi để học sinh các trường Khối Phổ thông giao lưu, gặp gỡ, phát huy tài năng Tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình, kể chuyện và “thu lượm” nhiều bài học bổ ích.

Các bạn học sinh Khối 1, 2 của Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội dù lần đầu đứng trên sân khấu lớn nhưng vẫn rất tự tin tỏa sáng. Các em mang tới nhiều câu truyện cổ tích ý nghĩa như: Pig out, The Lion King, The Lion and the Mouse qua giọng kể rõ ràng, mạch lạc, minh họa sinh động…khiến cho không gian cuộc thi tràn ngập sắc màu cổ tích.

Các CGDers khối 3, 4, 5 thuyết trình, bày tỏ quan điểm, thông điệp và sự hiểu biết về thế giới quan qua những chủ đề gần gũi hơn như: gia đình, bạn bè, trường học, sức khỏe, Covid, thể thao v.v…. Dù có đôi chút trục trặc kỹ thuật ban đầu nhưng các em đã cùng vượt qua và hoàn thành thật tốt bài thuyết trình của mình.

Xin chúc mừng tất cả các em đã nỗ lực, vượt qua rào cản tâm lý bản thân và mang về những giải thưởng đáng khen ngợi. Chúc mừng thành tích của các em:

🏅 3 GIẢI NHÌ

1. Nguyễn Trần Linh Nga – Lớp 4A3

2. Nguyễn Thành Nhân – Lớp 5A1

3. Nguyễn Phương Nguyên – Lớp 5A2

🎖 12 GIẢI BA

1. Phạm Hà Dương – Lớp 1A3

2. Lưu Hoàng Trung Hiếu – 1A4

3. Phạm Ngọc Anh Thư- Lớp 1A5

4. Nguyễn Minh Ngọc – Lớp 2A2

5. Trần Bình Minh – Lớp 2A3

6. Trương Phạm Đan Linh- Lớp 2A4

7. Nguyễn Bá Khôi Nguyên – Lớp 3A1

8. Nguyễn Bạch Dương – Lớp 3A3

9. Phạm Gia Hân – Lớp 3A5

10. Trần Lê Hải Đăng – Lớp 4A1

11. Trần Ngọc Bảo Khanh – Lớp 4A2

12. Nguyễn Ngọc Anh Thư – Lớp 5A5

 Xin chúc mừng tất cả các em và thầy cô!

Mong rằng những trải nghiệm trong các sân chơi lớn sẽ giúp các em thêm tự tin, bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân để chinh phục kiến thức và làm chủ tương lai!