CGD Blog , Tin giáo dục , Tin tức

CGDERS KHỐI 1, 2, 3, 4 HẠNH PHÚC KHÁM PHÁ HỆ SINH THÁI ĐỘNG THỰC VẬT TẠI EDUPARK

Sau thời gian dịch bệnh kéo dài, chúng ta mới có cơ hội để cùng nhau tham quan dã ngoại khám phá thế giới. Mặc cho mưa lớn từ sáng sớm, vẫn không ngăn được bước chân hồ hởi và háo hức của tất cả các em. Chúng ta đã có một ngày thật đáng nhớ, thật vui và nhiều bổ ích tại trang trại giáo dục Edupark Xuân Mai phải không nào các bạn nhỏ?

Các em tìm hiểu sự đa dạng của hệ thống thực vật, tham quan vườn cây, đồi chè, rừng cọ, ruộng bậc thang; tìm hiểu các mẫu côn trùng, thực hành làm tiêu bản vòng đời bướm qua việc quan sát trực tiếp, ngắm nhìn sự đa dạng của các các loài sâu bướm trong các khu vườn xanh mát. Khi tham quan các loài vật nuôi như lợn đen, dê, gà, thỏ trong khu trang trại, bạn nào cũng rút ra cho mình nhiều bài học hay về đặc trưng và sự trưởng thành của mỗi loài động vật.

Ngoài ra, các em còn được trải nghiệm các hoạt động vui chơi như tô tượng, nhảy sạp, xem phim khoa học tại rạp chiếu phim Edupark, bạn nào cũng hào hứng, chăm chú xem, lắng nghe và thi thoảng lại ồ lên trầm trồ ngạc nhiên, thích thú.

Chuyến đi khép lại với thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa, hạnh phúc khi mỗi em thu về cho mình những kiến thức hay về thế giới động thực vật, hiểu hơn về sự sống của tự nhiên và cùng chung tay bảo vệ môi trường sống quanh mình các em nhé!