CGDERS HÂN HOAN CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI!

Tiết trời thu sáng trong ngày mùng 5 tháng 9 trở nên đẹp hơn, vui hơn, rộn ràng hơn khi trên mọi nẻo đường, góc phố tất cả đều hân hoan sắc cờ đỏ sao vàng, khăn quàng đỏ rộn ràng ngày hội khai trường.

Thật thiêng liêng, bồi hồi và xúc động trong mỗi trái tim CGDers mang theo bao niềm tin, hy vọng, bao nụ cười và hạnh phúc chào năm học mới. Không khí khai giảng càng hoan ca hơn với nhiều màn trình diễn đặc sắc, sôi động của các CGDers nhí. Các em chào đón các đại biểu, thầy cô và cha mẹ tham dự với nhiều chương trình nghệ thuật như biểu diễn trống, võ thuật truyền thống kết hợp nhảy zumba sôi động hiện đại hay những điệu múa mềm mại uyển chuyển được dàn dựng công phu. Tất cả tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc, tự hào, sâu lắng; tinh nghịch, trẻ trung trong lễ khai trường để cùng hồ hởi hô vang “Xin chào năm học mới!”

Ngày khai giảng không chỉ là sự kiện quan trọng trong mỗi bước trưởng thành của các em mà còn là dấu mốc, khoảnh khắc để chúng mình bày tỏ lòng biết ơn cha mẹ, thầy cô và tình yêu cuộc sống. Chúc thầy cô và các em có một năm học mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công! ❤