Tin hoạt động

CGD SCHOOL ĐẢM BẢO AN TOÀN TẾT NGUYÊN ĐÁN

Tết Quý mão đang đến gần, CGD School đẩy mạnh triển khai tuyên truyền đến học sinh, bố mẹ, giáo viên, nhân viên không tàng trữ, mua bán, sử dụng pháo nổ nhằm đảm bảo các em có một kỳ nghỉ Tết Nguyên đán an toàn, lành mạnh Nhà trường triển khai các hoạt động ngoại khoá tuyên truyền phổ biến để năng cao ý thức chấp hành pháp luật.

 

Nội dung chính được tuyên truyền trong buổi ngoại khóa về pháp luật an toàn giao thông, phòng, chống bạo lực học đường và phòng, chống pháo nổ, vũ khí, vật liệu nổ, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm cho các em học sinh không sử dụng, tàng trữ các loại pháo nổ, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán 2023 Hình thức tuyên truyền được đổi mới, thực hiện linh hoạt từ tuyên truyền trực tuyến, lồng ghép trong các buổi sinh hoạt hoặc thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, các trang mạng xã hội, trang thông tin điện tử, fanpage của nhà trường.

Qua tuyên truyền đã giúp học sinh nâng cao sự hiểu biết về tác hại của pháo nổ và có ý thức phòng chống. Trong đó, nhiều em đã trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong việc vận động mọi người xung quanh không vi phạm. Trong mỗi năm học, trường tuyên truyền, phổ biến pháp luật nói chung và quy định của Nhà nước về phòng, chống pháo nói riêng nhằm giúp học sinh hiểu rõ hơn về tác hại, sự nguy hiểm của việc sử dụng pháo nổ, mức xử phạt nếu vi phạm… để từ đó, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh.