Tin giáo dục

CGD School – British council tháng 2/2017: Khối 1

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Con Quý vị bắt đầu kỳ đầu tiên của khóa học tiếng Anh với giáo viên Hội Đồng Anh và Nhà trường. Trong bốn tuần học đầu tiên, con Quý vị sẽ học từ vựng sử dụng trong lớp học để giúp con làm quen với cách học mới. Các con cũng sẽ được đọc truyện về những động vật trong rừng và thực hành đọc 6 chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái. Thêm vào đó, con Quý vị được tìm hiểu về các phong tục trong dịp Tết.

Trong trang tiếp theo, chúng tôi xin gửi tới Quý vị thông tin về nội dung bài học và hoạt động mà chúng tôi mong muốn các con sẽ hoàn thành trong 4 tuần học đầu tiên. Xin Quý vị lưu ý đây là nội dung khung bài học và giáo viên có thể sẽ thay đổi thứ tự của chủ đề hoặc thay đổi các hoạt động khác nhau theo tình hình thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu học của các con. Cùng với việc sử dung giáo trình học chính, các giáo viên cũng sẽ sử dụng các tài liệu bổ trợ được điều chỉnh phù hợp với khả năng tiếng Anh của các con trong lớp.

Chúng tôi trân trọng sự hỗ trợ của Quý vị trong việc giúp con em mình phát triển khả năng học tiếng Anh một cách tốt nhất.

Trân trọng.

Thomas Evans – Giám đốc Chi nhánh

Chris Whiffin-Trưởng nhóm giáo viên