Tin giáo dục

CGD School – British council tháng 12: Khối 4

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Con Quý vị chuẩn bị bước sang tháng học thứ tư của khóa học tiếng Anh với giáo viên Hội đồng Anh và trường tiểu học Công Nghệ Giáo Dục. Trong bốn tuần tới, các con sẽ học cách nhận biết và gọi tên các môn thể thao. Các con cũng sẽ nói và viết về những môn thể thao các con có thể hoặc không thể chơi. Thêm vào đó các con sẽ có cơ hội được tham dự cuộc thi “Thiết kế lì xì” của Hội đồng Anh và học những bài học về ngày lễ Giáng sinh. Các con sẽ ôn tập những kiến thức của học kỳ một và hoàn thành bài kiểm tra giữa năm.

Trong trang tiếp theo, chúng tôi xin gửi tới Quý vị thông tin về nội dung bài học và hoạt động mà chúng tôi mong muốn các con sẽ hoàn thành trong 4 tuần tới. Xin Quý vị lưu ý đây là nội dung khung bài học và giáo viên có thể sẽ thay đổi thứ tự của chủ đề hoặc thay đổi các hoạt động khác nhau theo tình hình thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu học của các con. Cùng với việc sử dụng giáo trình học chính, các giáo viên cũng sẽ sử dụng các tài liệu bổ trợ được điều chỉnh phù hợp với khả năng tiếng Anh của các con trong lớp.

Chúng tôi trân trọng sự hỗ trợ của Quý vị trong việc giúp con em mình phát triển khả năng học tiếng Anh một cách tốt nhất.

Trân trọng.

Thomas Evans – Giám đốc Chi nhánh

Chris Whiffin-Trưởng nhóm giáo viên