Tin giáo dục

CGD School – British council tháng 11: Khối 3

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Con Quý vị chuẩn bị bước tháng học thứ ba của khóa học tiếng Anh với giáo viên Hội Đồng Anh và Trường tiểu học Công nghệ Giáo dục. Trong bốn tuần tới, con Quý vị sẽ ôn tập những điều đã được học về vật nuôi và học cách nhận biết thức ăn cho vật nuôi. Thêm vào đó, con Quý vị sẽ được tham dự cuộc thi “Thiết kế lịch” của Hội Đồng Anh và học các bài học có liên quan tới hai sự kiện quan trọng ở nước Anh: ngày lễ Halloween và Tuần lễ Chống ngược đãi. Cuối cùng, con Quý vị sẽ hoàn thành bài kiểm tra đánh giá hai kỹ năng đọc và viết để giúp đánh giá việc học tập của các con cho đến thời điểm này.

Trong trang tiếp theo, chúng tôi xin gửi tới Quý vị thông tin về nội dung bài học và hoạt động mà chúng tôi mong muốn các con sẽ hoàn thành trong 4 tuần tới. Xin Quý vị lưu ý đây là nội dung khung bài học và giáo viên có thể sẽ thay đổi thứ tự của chủ đề hoặc thay đổi các hoạt động khác nhau theo tình hình thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu học của các con. Cùng với việc sử dung giáo trình học chính, các giáo viên cũng sẽ sử dụng các tài liệu bổ trợ được điều chỉnh phù hợp với khả năng tiếng Anh của các con trong lớp.

Chúng tôi trân trọng sự hỗ trợ của Quý vị trong việc giúp con em mình phát triển khả năng học tiếng Anh một cách tốt nhất.

Trân trọng.

Thomas Evans – Giám đốc Chi nhánh

Chris Whiffin-Trưởng nhóm giáo viên