Tin giáo dục

CGD School – British council: Khối 4

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Con Quý vị chuẩn bị bước sang tháng học thứ 2 của khóa học tiếng Anh với giáo viên Hội Đồng Anh. Trong 4 tuần học tiếp theo, con Quý vị sẽ ôn tập về các hoạt động vui chơi trong thời gian rảnh rỗi, kể về các hoạt động con nên hoặc không nên làm. Các con sẽ học một số từ vựng về máy tính, kiểm tra kiến thức đơn giản về máy móc và phản hồi về các ngôn ngữ này. Ngoài ra, các con bắt đầu học cách nhận biết và mô tả các bộ phận cơ thể của các loài vật và củng cố ngôn ngữ bằng cách luyện nghe một số bài hát tiếng Anh. Phần thực hành phát âm “uh” và “ooh” sẽ được giáo viên thực hiện tập trung vào nhận biết và phân biệt thông qua các hoạt động vui nhộn.

Trong trang tiếp theo, chúng tôi xin gửi tới Quý vị thông tin về nội dung bài học và hoạt động mà chúng tôi mong muốn các con sẽ hoàn thành trong 4 tuần tới. Xin Quý vị lưu ý đây là nội dung khung bài học và giáo viên có thể sẽ thay đổi thứ tự của chủ đề hoặc thay đổi các hoạt động khác nhau theo tình hình thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu học của các con. Cùng với việc sử dung giáo trình học chính, các giáo viên cũng sẽ sử dụng các tài liệu bổ trợ được điều chỉnh phù hợp với khả năng tiếng Anh của các con trong lớp.

Chúng tôi trân trọng sự hỗ trợ của Quý vị trong việc giúp con em mình phát triển khả năng học tiếng Anh một cách tốt nhất.

Trân trọng.

Thomas Evans – Giám đốc Chi nhánh

Chris Whiffin-Trưởng nhóm giáo viên