Tin giáo dục

CGD School – British council: Khối 3

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Con Quý vị chuẩn bị bước tháng học thứ hai của khóa học tiếng Anh với giáo viên Hội Đồng Anh. Trong bốn tuần tới, các con sẽ ôn tập về các loại phòng và đồ vật trong nhà và học cách đọc và viết các từ này sao cho đúng. Các con cũng sẽ học về các loại thú nuôi trong nhà và củng cố ngôn ngữ bằng cách luyện nghe một số bài hát tiếng Anh. Các con sẽ thực hành phát âm “u” qua các trò chơi và hát theo vui nhộn.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới Quý vị thông tin về nội dung bài học và hoạt động mà chúng tôi mong muốn các con sẽ hoàn thành trong 4 tuần tới. Xin Quý vị lưu ý đây là nội dung khung bài học và giáo viên có thể sẽ thay đổi thứ tự của chủ đề hoặc thay đổi các hoạt động khác nhau theo tình hình thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu học của các con. Cùng với việc sử dung giáo trình học chính, các giáo viên cũng sẽ sử dụng các tài liệu bổ trợ được điều chỉnh phù hợp với khả năng tiếng Anh của các con trong lớp.

Chúng tôi trân trọng sự hỗ trợ của Quý vị trong việc giúp con em mình phát triển khả năng học tiếng Anh một cách tốt nhất.

Trân trọng.

Thomas Evans – Giám đốc Chi nhánh

Chris Whiffin-Trưởng nhóm giáo viên