Tin giáo dục

CGD School – British council: Bản tin tháng 11

Xin chào mừng Quý Phụ huynh đến với Bản tin tháng 11.

Bản tin số Ba!
Chúng tôi vui mừng giới thiệu với Quý vị về bản tin hàng tháng số Thứ ba của chúng ta. Con Quý vị đã tiếp tục có những tuần học bận rộn trong lớp và thầy giáo Patrick đã rất ấn tượng với những cố gắng của các học sinh lớp hai của thầy. Một số học sinh lớp hai đã tìm hiểu về những câu truyện cổ tích truyền thống và những học sinh khác đã tạo ra những bánh xe thời tiết để giúp các bạn nói về thời tiết. Trong khi đó, các học sinh lớp ba của chúng ta đã viết và nói về những ngôi nhà hoặc về ngôi nhà của các em hoặc về ngôi nhà mơ ước mà các em muốn sống. Cuối cùng, những học sinh lớp bốn đã được tìm hiểu về máy tính và những việc chúng ta có thể thực hiện bằng máy tính.

Các hoạt động sắp tới

Trong tháng tới, để chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam, một số học sinh lớp Tiếng Anh Hội Đồng Anh sẽ có tiết mục biểu diễn bằng tiếng Anh trong buổi lễ kỷ niệm. Bên cạnh đó, các em học sinh sẽ được tìm hiểu ngày lễ Halloween được tổ chức như thế nào ở nước Anh; các con cũng sẽ được học những bài học ghi dấu về Tuần lễ Chống bắt nạt.

Học sinh lớp tiếng Anh Hội đồng Anh có cơ hội giành giải thưởng trong cuộc thi thiết kế lịch đã được phát động trong tháng 10. Các học sinh tham dự cuộc thi bằng vẽ về một địa danh trên thế giới mà mình muốn đến. Thời hạn nộp bài cuối cùng là ngày 2 tháng 11 theo các thông tin chi tiết trên các áp phích đã được dán tại trường.

Screen Shot 2016 10 31 at 11.48.24 AM

Và cũng trong tháng tới, học sinh sẽ tiếp tục có cơ hội tham gia cuộc thi thiết kế Bao Lì xì của Hội Đồng Anh

Screen Shot 2016 10 31 at 11.48.42 AM

Trường Công Nghệ Giáo Dục và Hội Đồng Anh cùng tham dự Hội thảo New Directions 2016

New Directions là hội thảo hàng thường niên tại Đông Nam Á được tổ chức bởi Hội Đồng Anh. Hội thảo cung cấp những quan điểm và cái nhìn sâu sắc về xu hướng và phương pháp tiếp cận trong đánh giá khả năng ngôn ngữ tiếng Anh tại địa phương và quốc tế. Tại hội thảo, các nhà hoạch định chính sách hội nghị, các chuyên gia giáo dục, học giả, giáo viên và khảo thí viên đã tương tác, trao đổi thông tin và tìm hiểu về những phát triển hàng đầu trong lĩnh vực này.

Để hiểu hơn về hội thảo này, mời Quý vị truy cập trang web của chúng tôi tại

https://www.britishcouncil.vn/en/new-directions

Screen Shot 2016 10 31 at 11.50.35 AM

Trang web của tuần

https://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/top-tips/stay-safe-online

Những bài học diễn ra trong Tuần lễ Chống bắt nạt sẽ xoay quanh việc làm sao để trẻ có thể an toàn khi sử dụng máy tính và truy cập mạng internet. Quý phụ huynh có thể tìm thêm thông tin và những lời khuyên trên trang web British Council’s Learn English

Screen Shot 2016 10 31 at 11.53.41 AM

Giáo viên của chúng tôi

Cô giáo Christianne Seccombe

Tôi bắt đầu dạy tiếng Anh từ năm 2012 và trước khi chuyển tới Việt Nam tôi đã sống ở Campuchia và Ác-hen-ti-na. Tôi đã dạy học ở Việt Nam được 3 năm và đây là năm thứ 2 của tôi giảng dạy tại Trường Công Nghệ Giáo Dục. Tôi thấy tại Trường có một môi trường dạy và học rất thân thiện và tôi thực sự yêu thích việc giảng dạy của mình ở đây.

Screen Shot 2016 10 31 at 11.53.04 AM