Câu chuyện ở CGD , CGD Blog , Chương trình giáo dục , Diễn đàn CGD , Tin giáo dục , Tin hoạt động , Tin tức

CGD CHÀO ĐÓN EM TỰU TRƯỜNG – TRAO HẠNH PHÚC GỬI YÊU THƯƠNG!

🎼“Em đến trường, vui đến trường,

Nắng lung linh xuуên qua hàng câу.

….

Em đến trường, vui đến trường,

Hát ca vang trên xe của ba

Mẹ mỉm cười taу vẫу chào em vào lớp”

Bao ngày ngóng trông và chờ đợi, cuối cùng chúng mình đã tề tựu đông vui và hạnh phúc dưới mái nhà CGD yêu thương. Những bước chân rộn ràng hơn khi từ ngoài cổng vang lên giai điệu quen thuộc của bài hát “Vui đến trường”, là ánh mắt lấp lánh của cô thầy, vòng tay yêu thương của bạn bè; khắp nơi trong trường đều rộn ràng tiếng nói cười, sự hân hoan hạnh phúc và cả những hồi hộp lo lắng của CGDers Khối Một.

Ngày đầu đến trường, chúng mình cùng tham gia nhiều hoạt động “Back to School” thú vị và sôi động như: Vũ điệu đến trường, thử thách ném rổ, hình học muôn màu, thử thách vẽ tranh v.v… Nhưng tự hào nhất, ý nghĩa nhất là các em học sinh Khối Một khi được cô Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Thuý gắn lên ngực chiếc huy hiệu biểu tượng của trường – món quà đặc biệt chào mừng các em đến với mái nhà chung CGD hạnh phúc. Các hoạt động không chỉ giúp các em vui tươi, hào hứng trước khi bắt đầu những tiết học đầu tiên của năm học mới mà còn là cơ hội để chúng ta làm quen, tìm hiểu về những người bạn mới, về thầy cô mới và với một số bạn, đó là ngôi trường mới.

 CGDers ơi, mình hãy tận hưởng niềm vui, sự hào hứng của ngày Tựu trường để cùng nhau bắt đầu năm học mới 2022- 2023 thật bùng nổ với nhiều trải nghiệm hạnh phúc đang chờ đón các em nhé!