Những điều cần biết , Tin hoạt động , Tin tức , Tuyển sinh

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN (ONLINE) NĂM HỌC 2021-2022

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN (ONLINE)

NĂM HỌC 2021-2022

Bước 1: Quý Phụ huynh đăng nhập vào đường link: https://forms.gle/tuyển sinh-cgd  trên trang Website và Fanpage của trường bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính sẽ xuất hiện biểu mẫu Phiếu đăng ký dự tuyển.

Bước 2: Quý Phụ huynh vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào Phiếu đăng ký dự tuyển, trong đó có mục địa chỉ email của phụ huynh. Địa chỉ email này sẽ được nhà trường sử  dụng để gửi Giấy hẹn đo nghiệm.

Bước 3: Sau khi điền xong thông tin, phụ huynh nhấn vào mục “Gửi đi” hoặc “Submit” ở cuối biểu mẫu.

    Bước 4: Xác nhận việc đã nhận được Giấy hẹn đo nghiệm 

  • Trong vòng 03 ngày, kể từ sau ngày đăng ký, Quý phụ huynh sẽ nhận được Giấy hẹn đo nghiệm qua địa chỉ email của phụ huynh. Việc đăng ký dự tuyển chỉ được coi là hoàn thành khi Quý phụ huynh nhận được Giấy hẹn đo nghiệm.
  • Trường hợp sau 03 ngày Quý phụ huynh không nhận được Giấy hẹn đo nghiệm cần báo cho Bộ phận tuyển sinh của nhà trường để nhận sự hỗ trợ kịp thời, theo số điện thoại 024 38692428 hoặc địa chỉ email tuyensinhcgd@gmail.com

Lưu ý:

  • Nhà trường sẽ dừng nhận đăng kí dự tuyển khi đủ chỉ tiêu của năm học.
  • Khi đưa trẻ đến trường tham gia đo nghiệm, Quý phụ huynh mang theo Giấy hẹn đo nghiệm có dán ảnh chân dung học sinh và đóng phí đăng kí dự tuyển tại Bàn đón tiếp.

 

                                                                        BAN GIÁM HIỆU