CGD Blog , Tin giáo dục , Tin hoạt động , Tin tức

BỐ MẸ VÀ “CGDERS NHÍ TƯƠNG LAI” TRẢI NGHIỆM HẠNH PHÚC TẠI HỘI THẢO “HỌC LỚP MỘT CÓ GÌ VUI”

Sáng nay, ngôi trường hạnh phúc CGD School đón bố mẹ, các em đến tham dự hội thảo và trải nghiệm “một ngày làm CGDers nhí”. Hội thảo “ Học lớp Một có gì vui?” diễn ra trong không khí náo nức, rộn ràng và hạnh phúc của cả bố mẹ và những chú gà con chuẩn bị vào lớp Một.

“Học lớp Một có gì vui?” là điều băn khoăn nhất của các con và của bố mẹ đã được chia sẻ cởi mở và chi tiết tại Hội thảo. Cô Nguyễn Hồng Thuý – Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Anh Thư – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và Giảng dạy Chương trình Quốc tế đã giải đáp nhiều băn khoăn, lo lắng của bố mẹ về chương trình học, triết lý giáo dục và sự khác biệt của hai hệ Tài năng Anh ngữ và Hệ chất lượng cao của nhà trường.

Bên cạnh hội thảo dành cho cha mẹ, các em cũng có những trải nghiệm đầu tiên tại ngôi trường hạnh phúc CGD khi được tham gia nhiều hoạt động thú vị và bổ ích. Bắt đầu bằng màn chào hỏi mang phong cách CGD khi thầy cô gọi: “Các bạn ơi?” các em đã đồng thanh đáp lại “Có chúng tôi”, tiếp sau là vận động Sasuke, mỹ thuật sáng tạo… khiến bạn nào cũng háo hức.

Để những “chú gà con” lớn lên khoẻ mạnh, tự tin và hạnh phúc luôn cần lắm sự đồng hành, thấu hiểu và chia sẻ từ cả gia đình và nhà trường. Và chính những buổi hội thảo trải nghiệm sẽ là cơ hội để bố mẹ hiểu hơn về “mái nhà mới” nơi các con sẽ gắn bó suốt 5 năm tiểu học và cũng là cơ hội để thầy cô được đồng hành, thấu hiểu và san sẻ những trăn trở, lo lắng của phụ huynh khi có con chuẩn bị vào lớp Một.

Ngôi trường Hạnh phúc CGD School xin cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý phụ huynh. Hãy cùng CGD School viết nên những năm tháng tuổi thơ hạnh phúc và có những ký ức tuyệt vời để các con luôn mỉm cười khi nhớ về bố mẹ nhé!

Bố mẹ vui lòng comment/ inbox để biết thêm chi tiết thông tin tuyển sinh năm học 2023-2024, tuyển sinh CLB “Em sẽ là học sinh lớp Một – Khoá 3” và đăng ký tham dự hội thảo tiếp theo vào ngày 25/2/2023 của ngôi trường hạnh phúc CGD School.