Câu chuyện ở CGD , CGD Blog , Tin hoạt động , Tin tức

“BAY CAO NHỮNG ƯỚC MƠ” – KHỐI 5 (2017 – 2022) VIẾT TIẾP NHỮNG ƯỚC MƠ BAY XA!

 K5 yêu quý ơi,
Hôm nay, chuyến tàu Ước mơ của chúng mình đã cập bến rồi đó. 5 năm dưới mái trường hạnh phúc Công nghệ giáo dục Hà Nội, chúng mình đã cùng nhau trải nghiệm để trưởng thành, cùng nhau dệt nên những ước mơ.
5 năm, biết bao những ước mơ chúng mình đã cùng nhau ươm mầm, cùng nhau xây đắp bệ phóng vững chắc để ngày hôm nay, khi kết thúc 5 năm học, chúng mình tự tin sẵn sàng viết tiếp những ước mơ bay xa.
Thầy cô nhớ lại những giờ dạy các em bài thơ, bài toán hay cùng chia sẻ lời ca câu hát… Còn các em, những cánh chim đầu đàn chuẩn bị bay xa cũng bồi hồi “Cảm ơn thầy cô, cảm ơn cha mẹ đã yêu thương, chăm lo cho chúng con. Tớ không biết các bạn thế nào nhưng tớ rất buồn khi phải xa các bạn, xa mái trường CGD, nhưng chúng ta sẽ mãi luôn nhớ về nhau và sẽ lại gặp nhau vào một ngày không xa…”
 Chúng mình đã có một bữa tiệc chia tay nhiều niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa. Trong giờ khắc ấy, chúng mình thầm gọi tên nhau, chia nhau những ánh nhìn lưu luyến, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Chia tay và hẹn ngày trở về, bởi CGD luôn là Nhà – Nơi ấy là tổ ấm, luôn có thầy cô dõi theo, luôn chờ đón các em trở về và luôn mong các em thành công.
 
 Chúc cánh chim bay cao, bay xa luôn tự tin vững bước trên chặng đường mới, tiếp tục viết tiếp những những ước mơ của mình cao hơn xa hơn nữa!