Tin giáo dục , Tin tức

TUYỂN SINH BỔ SUNG KHỐI 1 – 2 – 3 NĂM HỌC 2021-2022

Chào đón các thành viên mới đến với Ngôi nhà Hạnh phúc – Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội (CGD School) trong kỳ tuyển sinh bổ sung năm học 2021-2022 từ ngày 27/12/2021 đến ngày 08/01/2022.

Chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung:

– Lớp Một: 10

– Lớp Hai: 15

– Lớp Ba: 15

Đăng ký tuyển sinh tại:

https://bit.ly/32DeShC

➖➖➖➖➖➖

TOP 10 LÝ DO PHỤ HUYNH HỌC SINH TIN TƯỞNG LỰA CHỌN TRƯỜNG TIỂU HỌC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC HÀ NỘI

  • Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội (CGD School) là thành viên Khối phổ thông Tập đoàn giáo dục EQuest với mô hình giáo dục liên cấp: Mầm non; Tiểu học; Trung học cơ sở & Trung học phổ thông; Cao đẳng & Đại học. Học sinh tốt nghiệp CGD được tuyển thẳng vào THCS Thực nghiệm Victory hoặc được ưu tiên xét tuyển vào THCS Alpha, THCS Newton.
  • Nằm trong khu biệt thự Nhà thành ủy ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội, CGD School được đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của học sinh với không gian xanh, sạch, đẹp; tạo nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng sáng tạo mỗi ngày đến trường.
  • Lớp học tiêu chuẩn tối đa 25-30 học sinh/lớp, trong môi trường giáo dục an toàn, hướng học sinh tới sự phát triển toàn diện và hạnh phúc.
  • Kế thừa những tư tưởng giáo dục của GS.TSKH. HỒ NGỌC ĐẠI và ứng dụng những thành tựu khoa học giáo dục tiên tiến trong nước và thế giới, nhà trường có những điểm đột phá trong việc tổ chức các hoạt động dạy học và giáo dục, thực hiện triết lý giáo dục “Đào tạo con người tự chủ, có khả năng thích ứng cao, sống hạnh phúc, làm việc hiệu quả”.
  • Chương trình giáo dục toàn diện, chú trọng hình thành nhân cách, xây dựng lối sống cho học sinh hướng tới hình ảnh CGDer NHÂN ÁI, CHÍNH TRỰC, ĐAM MÊ, TỰ TIN, HỢP TÁC.
  • Đội ngũ giáo viên chất lượng, có kinh nghiệm, tâm huyết, nhiều năm gắn bó với nhà trường, thấm nhuần tư tưởng của nhà trường hướng tới học sinh “Đi học là hạnh phúc. Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui”.
  • Học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo phong phú được tổ chức hàng tuần, hàng tháng nhằm phát triển năng lực tư duy, sáng tạo.
  • Học sinh được tôn trọng và tạo cơ hội phát triển hết khả năng của mình. Học sinh tự tin khi được ghi nhận và ngày càng phát huy khả năng của bản thân.
  • Mối quan hệ Thầy – Trò, Gia đình – Nhà trường được xây dựng theo cơ chế Phân công – Hợp tác vì lợi ích cơ bản của trẻ em, lấy lợi ích của trẻ em làm cơ sở, làm mục đích.
  • Từ ngày 19/11/2021, Trường tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội chính thức trở thành ứng viên kiểm định của Cognia – Tổ chức Kiểm định lớn nhất Thế giới với 125 năm lịch sử, gồm các thành viên: Hiệp hội Kiểm định Chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ (NCA CASI); Hội đồng Kiểm định và Cải tiến Trường học phía Nam (SACS CASI); Hiệp hội kiểm định Tây Bắc (NWAC).