Tin giáo dục

Tưng bừng học bổng tại trường tiểu học Công nghệ giáo dục HN

Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục HN – CGD School – mô hình của GS.TSKH. Hồ Ngọc Đại, cha đẻ của trường Thực nghiệm về nhà trường hiện đại thế kỉ XXI, sẽ dành những suất học bổng với tổng trị giá lên tới 25 triệu đồng trong đợt tuyển sinh năm học 2015 – 2016.

Tưng bừng học bổng tại trường tiểu học Công nghệ giáo dục HN
Học sinh sau khi đăng ký ghi danh tại trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục HN – CGD sẽ được đo nghiệm với mục tiêu khám phá và khơi nguồn những điểm mạnh vượt trội, những điểm cần phát triển trong quá trình học.
Thông qua chương trình đo nghiệm, giáo viên cũng có sự đánh giá và nắm bắt sơ qua tâm lý, khả năng của từng học sinh để định hướng tốt hơn trong suốt quá trình dạy và học. Cùng đó, với tiêu chí khuyến khích tài năng và sự ham học, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ dành những suất học bổng hữu ích dành cho học sinh xuất sắc nhất.
Cụ thể như sau:

* CLB Sense Music

– Tặng 1 khóa học Múa 3 tháng (12 buổi) trị giá:1.440.000đ

– Tặng 1 khóa học piano cá nhân 3 tháng (12 buổi) trị giá: 3.000.000đ

* CLB Võ thuật

– 10 suất học bổng (10 buổi) trị giá: 10.000.000đ (1.000.000đ/1 suất); 20 buổi/khóa

* CLB Vẽ

– 10 suất học bổng (10 buổi) trị giá: 12.000.000đ (1.200.000đ/1 suất); 20 buổi/khóa

Được xem là trường Tiểu học thực nghiệm chất
Được xem là trường Tiểu học thực nghiệm chất
Được xem là trường Tiểu học thực nghiệm chất lượng cao tại Hà Nội, áp dụng mô hình Trường thực nghiệm của GS.TSKH. Hồ Ngọc Đại, CGD School duy trì quan điểm giáo dục tiên tiến: “Nhà trường là nơi học sinh được sống một cuộc sống thực”. Học sinh được giáo dục học tập trên cả 3 lĩnh vực: khoa học- nghệ thuật- lối sống. Song song việc học tập, học sinh được khuyến khích tham gia các CLB Ngoại khóa, các chương trình phát triển Năng khiếu tự nhiên. Với mục tiêu đó, các phần quà học bổng trao cho những học sinh xuất sắc trong đợt tuyển sinh năm học mới 2015 – 2016 sẽ là động lực, món quà nho nhỏ khích lệ nguồn hứng khởi đam mê học hỏi, bồi dưỡng tài năng và hình thành nhân cách học sinh tại trường.

Tại trường, song song việc học trên lớp là các hoạt động trải nghiệm, phát triển năng khiếu luôn được chú trọng và xây dựng hợp lý dựa trên khung chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT tạo nên nguồn hứng khởi đến trường mỗi ngày cho các em học sinh. Các em sẽ được trải nghiệm trong Thế giới nghệ thuật với các bộ môn: Piano, vẽ, múa…làm phong phú thêm vốn sống và bồi dưỡng tâm hồn. Bên cạnh rèn luyện kỹ năng sống là rèn luyện sức khoẻ qua Lớp Võ nhằm tăng khả năng thích ứng cao với cuộc sống hiện đại.

Được xem là trường Tiểu học thực nghiệm chấtĐược xem là trường Tiểu học thực nghiệm chất

Tọa lạc tại trung tâm khu biệt thự Thành ủy Hà Nội, 229 phố Vọng với diện tích gần 3.000m2; trường Công nghệ Giáo dục gồm hơn 30 phòng học chuyên biệt như: phòng Toán, Tiếng Việt, phòng Ngoại ngữ, Tin học, phòng Hội họa, Âm nhạc, phòng Truyền thống, phòng Khoa học, Nghệ thuật, Hội họa và Tạo hình. Các phòng đa năng dành cho các hoạt động thể thao, múa, khiêu vũ và các câu lạc bộ được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Phòng thư viện với nhiều đầu sách, tài liệu, đồ dùng hỗ trợ cho việc học tập của các em học sinh. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường đều đạt trình độ đào tạo theo quy định của Bộ Giáo dục, có tâm huyết với nghề và giàu lòng yêu trẻ.

CGD School

Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui

Trường tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội

Địa chỉ: 229 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Email:   vanphong@cgd.edu.vn

Điện thoại: 04 38692428 – Web: www.cgd.edu.vn

Được xem là trường Tiểu học thực nghiệm chấtĐược xem là trường Tiểu học thực nghiệm chất