Tin giáo dục , Tin hoạt động , Tin tức

TRƯỜNG TH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC HÀ NỘI LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KHẢO SÁT CỦA QUỐC HỘI VỀ TÌNH HÌNH SỬ DỤNG SÁCH GIÁO KHOA

Sáng ngày 8/5/2018, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội đã tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội khóa 14 về việc thực hiện chính sách, pháp luật về xuất bản, in và phát hành sách giáo khoa giáo dục phổ thông giai đoạn 2012-2017.

Đoàn khảo sát của Ủy ban gồm:

1. Bà Hoàng Thị Hoa, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng, Trưởng đoàn.

2. Cùng đi có Ông Phan Viết Lượng, Ủy viên Thường trực Ủy ban; Bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Ủy viên Thường trực Ủy ban; Ông Lê Tuấn Tứ, đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa; Bà Dương Minh Ánh, đại biểu Quốc hội Tp. Hà Nội; cùng các thành viên Vụ Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng, Văn phòng Quốc hội và đại diện phóng viên một số báo, đài.

Tại buổi làm việc, cô Trương Thị Cẩm Tú – Hiệu trưởng nhà trường, đã trình bày trước Đoàn khảo sát về đặc điểm tình hình nhà trường; về tình hình sử dụng sách giáo khoa tại nhà trường trong giai đoạn 2013-2018, đi sâu vào phân tích một số ưu điểm và những điểm còn tập trung hoàn thiện khi lựa chọn sử dụng sách giáo khoa và các tài liệu giáo dục theo Chương trình Công nghệ giáo dục.

Sau khi lắng nghe phần trao đổi giữa các thành viên Đoàn khảo sát và Ban Giám hiệu nhà trường, Bà Hoàng Thị Hoa, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng, Trưởng đoàn kết luận: Đoàn khảo sát đánh giá cao về mô hình nhà trường với cơ sở vật chất khang trang; học sinh hồn nhiên, vô tư và rất lễ phép; đội ngũ giáo viên tâm huyết khi thực hiện chương trình Công nghệ giáo dục; nhà trường đã biết lựa chọn những ưu điểm của các loại sách giáo khoa để đưa vào giảng dạy; mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong những năm học tới.

Cổng thông tin điện tử của Quốc hội cũng đưa tin về hoạt động của Đoàn khảo sát, chi tiết tại http://quochoi.vn/tintuc/Pages/tin-hoat-dong-cua-quoc-hoi.aspx?ItemID=35408