Dịch vụ , Dịch vụ bán trú , Hoạt động bán trú , Tin hoạt động , Tin tức

THÔNG BÁO (Về việc tạm dừng sử dụng sản phẩm từ thịt lợn trong thực đơn bán trú tại trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội do dịch tả lợn Châu Phi)

Kính gửi:

– Quý phụ huynh

– Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

– Các em học sinh

Theo thông báo từ Bộ Y tế, dịch tả lợn Châu Phi có diễn biến rất phức tạp và đã xuất hiện tại chín tỉnh/thành trong đó có Hà Nội (tính đến ngày 07/3/2019).

Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, Ban Giám hiệu nhà trường xin thông báo:

– Nhà trường tạm dừng sử dụng các sản phẩm từ thịt lợn từ ngày 11/3/2019 đến ngày 22/3/2019. Sau thời điểm trên, nếu dịch tả lợn Châu Phi tiếp tục có diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ có thông báo mới.

– Bộ phận nhà bếp sẽ thay đổi thực đơn sang sử dụng các nguyên liệu và sản phẩm khác phù hợp với khẩu phần dinh dưỡng của lứa tuổi học sinh.

– Công tác kiểm tra an toàn thực phẩm được đặt mức độ cao nhất đối với tất cả các nguyên liệu và sản phẩm nhà trường sử dụng từ đơn vị cung cấp.

Trân trọng thông báo!