Tin tức

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG VÀ CHUYỂN ĐỔI HÌNH THỨC HỌC TẬP TỪ NGÀY 04/5/2021 DO DỊCH COVID 19

Kính gửi Quý Phụ huynh học sinh,
Thực hiện Công văn số 1142/SGDĐT-CTTT ngày 03/5/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội xin trân trọng thông báo về việc cho phép học sinh toàn trường tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19:
1. Học sinh toàn trường được phép tạm dừng đến trường từ ngày 04/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.
2. Học sinh tham gia học trực tuyến từ ngày 05/5/2021 theo thời khóa biểu của từng lớp do thầy cô giáo chủ nhiệm thông báo.
Ban Giám hiệu trường đề nghị Quý phụ huynh hỗ trợ học sinh trong hoạt động học trực tuyến trong thời gian tạm dừng đến trường; tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo các quy định và hướng dẫn của nhà nước cho học sinh sẵn sàng trở lại học tập khi có thông báo mới.
Trân trọng!
——————–
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bộ phận tuyển sinh – Trường tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội
Địa chỉ: 229 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội