Tin hoạt động , Tin tức

THÔNG BÁO (Về việc học sinh được phép không đến trường khi trời rét đậm)

Về việc học sinh được phép không đến trường khi trời rét đậm

Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội xin trân trọng thông báo về việc cho phép học sinh không đến trường trong những ngày thời tiết rét đậm rét hại, có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ học sinh:

1. Phụ huynh học sinh chủ động theo dõi thông tin dự báo thời tiết ngoài trời của khu vực Hà Nội được phát tại bản tin Dự báo thời tiết của chương trình Chào buổi sáng trên kênh VTV1 và chương trình Hà Nội buổi sáng trên kênh HTV1 lúc 6h00 hàng ngày.

Nếu dự báo thời tiết ngoài trời của khu vực Hà Nội có nhiệt độ thấp nhất dưới 10oC, phụ huynh học sinh chủ động cho học sinh nghỉ ở nhà để đảm bảo sức khoẻ, thông báo tới giáo viên chủ nhiệm lớp để theo dõi sĩ số.

1. Hiện tại, các phòng học tại nhà trường đã được trang bị hệ thống điều hoà hai chiều, đảm bảo giữ ấm cho học sinh khi sinh hoạt trong trường. Do đó, nhà trường sẵn sàng đón học sinh đến trường trong các ngày đi học khi nhiệt độ thấp nhất dưới 10oC. Nhà trường thực hiện đón và trả học sinh theo quy định.