Tin hoạt động , Tin tức

THÔNG BÁO (Về thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19)

Về thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh Covid-19, Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội xin trân trọng thông báo tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh toàn trường:

1. Theo thông báo của Bộ Y tế, từ ngày 27/01/2021, dịch bệnh Covid-19 bùng phát trong cộng đồng, cụ thể tại tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh, có nguy cơ lây lan tới các tỉnh/thành lân cận, trong đó có Hà Nội. Tại quận Hai Bà Trưng đã có các trường hợp là F1 của các bệnh nhân Covid-19.

Ban Giám hiệu trường yêu cầu và đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh:

– Chủ động theo dõi và tìm hiểu thông tin về dịch bệnh trên các phương tiện thông tin đại chúng chính thức;

Thực hiện tốt các khuyến cáo mới nhất từ Chính phủ, Bộ Y tế và UBND thành phố Hà Nội về phòng, chống dịch;

– Thực hiện khai báo y tế đúng quy định và thông tin tới nhà trường nếu bản thân và học sinh có các biểu hiện mắc bệnh: (1) Thầy Nguyễn Đăng Tùng, Phó Hiệu trưởng: 0989383824; (2) Cô Lê Bích Hằng, Nhân viên y tế trường: 0968328109 để nhà trường thực hiện khai báo ngành y tế theo quy định.

1. Nhà trường tạm dừng các hoạt động tập trung đông học sinh:

– Chương trình Rung chuông vàng khối lớp Bốn (thứ Sáu, ngày 29/01/2021).

– Lễ Chào cờ (thứ Hai, ngày 01/02/2021);

– Hội chợ xuân (thứ Sáu, ngày 05/02/2021).