Tin giáo dục , Tin hoạt động , Tin tức

THÔNG BÁO (Về kế hoạch tổ chức dạy – học từ ngày 01/3/2021)

Kính gửi:    Phụ huynh học sinh toàn trường

Thực hiện Công văn số 572/UBND-KGVX ngày 27/02/2021 của UBND thành phố Hà Nội và Công văn số 571/SGDĐT-CTTT ngày 27/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch (PCD) bệnh Covid-19; Công văn số 557/SGDĐT-CTTT ngày 26/02/2021 của GDĐT Hà Nội về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội xin thông báo tới toàn thể quý Phụ huynh (PH) và học sinh (HS) về kế hoạch tổ chức dạy – học từ ngày 01/3/2021, cụ thể:

1. Ngày 01/3/2021 (thứ Hai): Học sinh học trực tuyến theo thời khóa biểu đã thông báo của từng lớp.
  2. Từ ngày 02/3/2021: Học sinh học tập trung tại Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội theo thời khóa biểu học kì II năm học 2020-2021.
  3. Các dịch vụ nhà trường tạm thời dừng hoạt động

(1) Ăn sáng của HS hàng ngày.

(2) Câu lạc bộ sau giờ học.

BGH trường đề nghị PHHS:

1. Tiếp tục chủ động tìm hiểu và theo dõi cập nhật thông tin về dịch bệnh và cách PCD Covid-19 để có các biện pháp phòng, chống từ gia đình; Thực hiện tốt các khuyến cáo mới nhất từ Chính phủ, Bộ Y tế và UBND thành phố Hà Nội về PCD; Thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế.
  2. Đảm bảo sức khỏe HS hàng ngày. Đo thân nhiệt cho HS trước khi đưa HS đến trường.

– HS đang trong thời gian cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế hoặc chính quyền địa phương, PH không đưa HS đến trường.

– Nếu HS có dấu hiệu sốt, đề nghị không cho HS đi học, xin phép cho HS nghỉ học (thông qua GVCN).

– Nếu PH và người nhà HS có dấu hiệu sốt, ho, khó thở đề nghị KHÔNG đưa, đón HS.

1. Trang bị khẩu trang và bình nước cá nhân cho 100% HS khi đến trường hàng ngày. Đeo khẩu trang đúng cách cho mình và cho HS khi đưa, đón HS.
  2. Đón HS về đúng giờ để nhà trường phun khử khuẩn hàng ngày.