PHIÊN CHỢ CŨ NGƯỜI – MỚI TA”

Tiếp nối thành công của sự kiện “Gom rác điện tử, Trao tặng quà xanh”, Trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội phối hợp với Tổ chức Live&Learn sẽ tổ chức sự kiện “Phiên chợ Cũ người – Mới ta” dành cho các bạn học sinh khối lớp 1, 2 và 3.
Phiên chợ Cũ người – Mới ta là một không gian mở dành cho các bạn nhỏ trao đi những đồ dùng cá nhân không dùng nữa và nhận lại những món quà thú vị do chính các bạn lựa chọn tại các gian hàng. Thông qua sự kiện, BTC mong muốn gửi gắm thông điệp về lối sống tiết kiệm và thân thiện với môi trường.
1. Thời gian: 14h50′ đến 17h00′ ngày 15/5/2019 (thứ Tư)
2. Địa điểm: Sân trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội
3. Hình thức trao đổi: Học sinh sẽ mang đồ cũ (theo danh sách thu gom) và nhận các thẻ để đổi quà tại các gian hàng A,B,C,D (dựa trên số lượng và chất lượng sản phẩm).
Nhà trường và BTC chương trình rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của phụ huynh, thầy cô giáo và các học sinh.